close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSportsGóc Nhìn

CKTG 2019 – Ngày 4 vòng bảng: Không nhiều bất ngờ

CKTG 2019 đã tiếp tục diễn ra với các trận đấu ở bảng A, B và C. Hầu hết các đội được đánh giá cao hơn đã giành chiến thắng xứng đáng.

RNG vs Fnatic

RNG đã có được chiến thắng nhờ sự vượt trội trong các pha combat. Họ giành chiến công đầu sớm ở đường giữa, nhưng Fnatic cũng kịp ăn lại một vài điểm hạ gục để đưa trận đấu vào thế cân bằng. Chiến thuật 5 người tụ tập ở đường giữa của RNG đã phát huy tác dụng, giúp họ kiểm soát hoàn toàn thế trận. Họ ăn Baron, Rồng Ngàn Tuổi và ba trụ để dẫn trước đối phương đến 6.5k tiền khi bùa Baron hết hiệu lực. Fnatic đã có những nỗ lực đáng khen vào cuối trận khi tiêu diệt được 3 thành viên đối phương nhưng họ cũng bị quét sạch và mất luôn ván đấu.

Clutch Gaming vs SKT T1

Teddy đã gây phấn khích cho người hâm mộ khi lựa chọn con bài Yasuo cho vị trí đường dưới. Anh thi đấu không tồi, nhưng người nổi bật nhất trận đấu này có lẽ phải nhắc đến Faker với nhiều pha thi đấu thực sự ấn tượng. SKT liên tục thắng trong các pha giao tranh, khiến cho cả trận đấu Clutch Gaming chỉ có duy nhất hai điểm hạ gục. Cuối cùng, đến phút thứ 27, Clutch Gaming không còn có thể chống đỡ và đành chấp nhận thất bại.

FPX vs GAM

Cũng như trận đấu giữa SKT T1 và Clutch Gaming, thế trận diễn ra quá chênh lệch, nghiêng hẳn về phía đại diện đến từ Trung Quốc. Cả trận đấu, GAM cũng chỉ có được hai điểm hạ gục của Levi. Trong trận này, GAM đã mắc quá nhiều lỗi di chuyển ngay từ những phút đầu tiên, khiến cho lợi thế cua FPX càng ngày càng lớn, đến mức không thể vãn hồi. Chỉ sau 23 phút 33 giây, nhà chính của GAM đã bị phá hủy.

Splyce vs J Team

Sau thất bại trước GAM, J Team đã vùng lên mạnh mẽ để giành chiến thắng trước đại diện châu Âu. Các pha giao tranh nhỏ lẻ diễn ra liên tục, và lợi thế thường thuộc về đại diện của Đài Loan. Tuy vậy, họ không có nhiều cơ hội kết thúc trận đấu. Phải đợi đến sau phút 40, một pha giao tranh quyết định mới nổ ra và sau khi tiêu diệt 4 thành viên đối phương, J Team mới có thể giành chiến thắng.

C9 vs Griffin

Đại diện của Hàn Quốc đã gỡ lại phần nào được thể diện sau chiến thắng này trước C9. Trận đấu khởi đầu khá chậm và được giữa ở thế cân bằng với các pha trao đổi điểm hạ gục. C9 ăn được con Baron đầu tiên, tuy nhiên cả hai con Baron tiếp theo đều thuộc về Griffin. Cuối trận, C9 có một pha quyết định đẩy nhà táo bạo nhưng bị chặn lại mặc dù cả ba nhà lính đã bị phá hủy. Griffin tổ chức phản công, tiêu diệt Nisqy nhanh chóng, quét sạch đội hình C9 và kết thúc ván đấu.

HKA vs G2

G2 vẫn giữ vững phong độ hủy diệt của nhà vô địch MSI 2019 khi đánh bại HKA chỉ sau khoảng 30 phút thi đấu. Mặc dù có những chuệch choạc ở đầu trận khi để cho đối phương ăn được một số điểm hạ gục quan trọng, nhưng G2 đã thể hiện bản lĩnh với khả năng marco tuyệt vời, dần giành lấy lợi thế từ việc ăn được các mục tiêu lớn và kết thúc ván đấu sau một pha quét sạch đội hình đối phương.

CKTG 2019 sẽ tạm nghỉ một ngày trước hi lượt về vòng bảng được tiếp diễn vào ngày 17/10 sắp tới.

 

Bài liên quan
eSports

Levi cướp Baron nhưng không đủ để giúp GAM giành chiến thắng

eSports

Những phương án tổ chức CKTG 2020 đang được Riot chuẩn bị

Cộng ĐồngeSports

Thương hiệu kem Faker ra mắt thị trường Việt Nam

eSports

Trung Quốc hủy sự kiện thể thao quốc tế, CKTG 2020 có nguy cơ bị hoãn

101 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Worth reading...
LMHT Mobile chính thức có tên LMHT: Tốc Chiến, hỗ trợ cả giao diện đăng ký tiếng Việt