close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

CKTG 2019 – Kết quả bốc thăm vòng Tứ kết: SKT dễ thở

Ngay sau khi hai cái tên cuối cùng góp mặt tại vòng Tứ kết CKTG 2019 được xác định, lễ bốc thăm chia bảng đã được Riot tổ chức.

Qua đó, các cặp đấu Tứ kết được xác định như sau:

  • Damwon Gaming (LCK) vs G2 Esports (LEC)
  • SKT Telecom T1 (LCK) vs Splyce (LEC)
  • Griffin (LCK) vs Invictus Gaming (LPL)
  • FunPlus Phoenix (LPL) vs Fnatic (LEC)

Ngoại trừ SKT chỉ phải gặp hạt giống số 3 của EU là Splyce, cả hai đại diện còn lại của LCK đều được dự báo sẽ phải gặp rất nhiều khó khăn. Griffin sẽ gặp đương kim vô địch thế giới Invictus Gaming, còn DAMWON phải đối đầu với đương kim vô địch MSI G2 Esports.

Ba đại diện của EU, do đều kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ hai nên sẽ phải gặp các đối thủ sừng sỏ ở Tứ kết. Tuy vậy, với sự hồi sinh của Liên Minh Huyền Thoại EU trong khoảng thời gian gần đây, rất có thể họ sẽ tiếp tục có đại diện góp mặt tại vòng Bán kết, thậm chí là đi xa hơn nữa.

Hai đại diện của Trung Quốc là Funplus Phoenix và IG, dù có những chuệch choạc trong các lượt trận đầu tiên nhưng cũng đã nhanh chóng khẳng định vị thế khu vực lớn của mình. Dự báo rằng vòng Tứ kết CKTG 2019 sẽ là một trong những vòng Tứ kết hấp dẫn nhất lịch sử các kỳ Chung Kết Thế Giới.

Griffin và IG sẽ mở màn loạt trận knockout tại CKTG năm nay vào lúc 17h ngày 26/10/2019, ngay sau đó sẽ là trậnd dấu giữa FunPlus Phoenix và Fnatic. Hai trận đấu Tứ kết còn lại sẽ được tổ chức vào ngày hôm sau, 27/10/2019.

Bài liên quan
eSports

LPL Mùa Xuân 2021: Suning đang đánh mất chính mình sau 2 trận thua liên tiếp

eSports

6 tướng thua nhiều nhất ở LMHT hiện nay

eSports

SBTC Esports gặp bất lợi trong tuần đầu VCS Mùa Xuân 2021

eSports

Bang hy vọng được đối đầu với Faker trong những trận đấu giữa T1 và Afreeca

Worth reading...
CKTG 2019: Top 3 lựa chọn đường dưới được ưa chuộng nhất tính đến hiện tại