close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

eSports

CKTG 2019: IG đánh bại Griffin, thẳng bước vào vòng Bán kết

Sau vòng bảng không thành công như kỳ vọng, đương kịp vô địch thế giới Invictus Gaming đã thể hiện sức mạnh khi đánh bại Griffin với tỉ số 3-1, qua đó giành tấm vé vào vòng Bán kết CKTG 2019.

Sau màn thể hiện ở vòng bảng, nhiều người đặt dấu hỏi về sức mạnh thực sự của IG. Tuy nhiên dấu hỏi này đã hoàn toàn tan biến sau màn thể hiện vừa rồi của The Shy và các đồng đội. Có thể nói, TheShy chính là người đã mang đến chiến thắng này cho đương kim vô địch thế giới. Anh thắng đường trong tất cả các ván đấu, trở thành một bài toán khó mà Griffin không tài nào hóa giải được.

Trong loạt đấu này, 3/4 trận đấu người hâm mộ chứng kiến Chovy –tuyển thủ có KDA cao thứ nhì tại vòng bảng, người làm Faker phải khốn đốn sử dụng một vị tướng mang thiên hướng đỡ đòn – Poppy, Sion rồi Aatrox. Theo suy nghĩ thông thướng, khi TheShy quá vượt trội thì Griffin nên chọn những vị tướng tank cửa dưới như Ornn cho đường trên của mình – Sword, nhưng họ đã không làm vậy. Do đó, họ để thua 3/4 ván đấu vào tay đối phương.

IG sẽ đối đầu với Funplux Phoenix, đội đã đánh bại Fnatic với cùng tỉ số 3-1 ở bán kết.

Bài liên quan
eSports

Xác định hai đại diện đầu tiên vượt qua vòng khởi động CKTG 2020

eSports

Wombo Combo của SKT 2017 trở thành khoảnh khắc đáng nhớ nhất lịch sử CKTG

eSports

LGD Gaming bị cộng đồng LPL chỉ trích dữ dội sau hai trận thua tại CKTG 2020

eSports

PSG Talon toàn thắng ngày đầu ra quân CKTG 2020 chỉ với đội hình 'ghép tạm'

Worth reading...
CKTG 2019: Top tuyển thủ có KDA cao nhất, Griffin dẫn đầu