GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

eSports

CKTG 2019: IG đánh bại Griffin, thẳng bước vào vòng Bán kết

Sau vòng bảng không thành công như kỳ vọng, đương kịp vô địch thế giới Invictus Gaming đã thể hiện sức mạnh khi đánh bại Griffin với tỉ số 3-1, qua đó giành tấm vé vào vòng Bán kết CKTG 2019.

Sau màn thể hiện ở vòng bảng, nhiều người đặt dấu hỏi về sức mạnh thực sự của IG. Tuy nhiên dấu hỏi này đã hoàn toàn tan biến sau màn thể hiện vừa rồi của The Shy và các đồng đội. Có thể nói, TheShy chính là người đã mang đến chiến thắng này cho đương kim vô địch thế giới. Anh thắng đường trong tất cả các ván đấu, trở thành một bài toán khó mà Griffin không tài nào hóa giải được.

Trong loạt đấu này, 3/4 trận đấu người hâm mộ chứng kiến Chovy –tuyển thủ có KDA cao thứ nhì tại vòng bảng, người làm Faker phải khốn đốn sử dụng một vị tướng mang thiên hướng đỡ đòn – Poppy, Sion rồi Aatrox. Theo suy nghĩ thông thướng, khi TheShy quá vượt trội thì Griffin nên chọn những vị tướng tank cửa dưới như Ornn cho đường trên của mình – Sword, nhưng họ đã không làm vậy. Do đó, họ để thua 3/4 ván đấu vào tay đối phương.

IG sẽ đối đầu với Funplux Phoenix, đội đã đánh bại Fnatic với cùng tỉ số 3-1 ở bán kết.

Bài liên quan
eSports

Chính phủ Hàn Quốc nói về eSports sau bê bối Griffin

eSports

FPX đã chốt trang phục CKTG 2019 – Doinb tiết lộ

eSportsGóc Nhìn

FPX Tian: 'Tên tôi là ánh sáng nhưng đã lâu tôi không thấy được bình minh'

eSports

Jackeylove kí lại hợp đồng với iG?

Worth reading...
CKTG 2019: Lý giải nguyên nhân tỉ lệ cấm 100% của Pantheon