close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

CKTG 2019 – G2 Esports nói trận đấu với SKT ‘sẽ rất vui’

Ngay sau chiến thắng hủy diệt trước DAMWON tại vòng Tứ kết CKTG 2019, các thành viên G2 Esports đã có những chia sẻ với báo giới về cảm nghĩ của họ trước trận Bán kết được dự báo là khá khó khăn với SKT T1.

(Hỏi Jankos) Bạn đã từng nói rằng DAMWON là đội mà bạn không muốn gặp trong vòng knockout. Bạn cũng từng nói rằng bạn rất muốn gặp SKT, và tuần sau hai đội sẽ gặp nhau. Vậy thì bây giờ cảm giác của bạn như thế nào?

Jankos: Tôi rất vui rằng chúng tôi đã có thể đánh bại DAMWON. Tôi cảm thấy bây giờ chúng tôi có thể đánh bại mọi đội tuyển. Tuy vậy, kết quả đấu tập của chúng tôi trước DAMWON khá tệ, hình như là 3 trên 10, 15 mà cũng có thể lên đến 20. Hôm nay họ đối xử với chúng tôi nhẹ nhàng hơn rất nhiều, họ không chơi hổ báo, không đánh nhiều bài liều. Chúng tôi có các ý tưởng tốt, cũng như làm tốt ở khâu cấm chọn.

Về SKT, tôi rất hạnh phúc vì cớ cơ hội được tái ngộ với họ. Chúng tôi đã chiến thắng ở MSI, chúng tôi muốn gặp họ vì đây là một đội tuyển mạnh, trận đấu chắc chắn sẽ rất vui.

G2 đã từng đánh bại SKT tại MSI 2019

(Hỏi Caps) Bạn có nhận xét gì về Faker không?

Caps: Thực ra là không. Tôi nghĩ đây sẽ là một trận đấu vô cùng căng thẳng. Chúng tôi từng đánh bại họ, trước đây, họ đã tiến bộ rất nhiều nhưng chúng tôi cũng vậy, thế nên trận đấu này sẽ rất vui. Hy vọng rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng.

(Hỏi Perkz) Tại những kỳ CKTG trước bạn chơi ở vị trí đường giữa, nhưng nay lại chuyển sang ADC. Bạn thích vị trí nào hơn?

Perkz: Tôi nghĩ chơi ADC chill hơn vì thắng nhiều hơn. Tuy nhiên, đi đường giữa thú vị hơn vì khi đi đường dưới, tôi cảm giác lúc nào mình cũng thắng, khác với đường giữa tôi phải nghĩ xem đối phương thích chơi kiểu gì, mình nên đối pha thế nào…Dù sao đi đường giữa vẫn vui hơn vì thắng thì sẽ vui.

(Hỏi Perkz) Bạn đã từng nó rằng bạn muốn lập một team với 5 người đi đường giữa: Faker, Rookiem Caps và chính bạn. Ai là người cuối cùng?

Perkz: Doinb.

(Hỏi Caps và Perkz) Nếu hai bạn đổi vị trí cho nhau, G2 sẽ mạnh lên hay yếu đi?

Perkz: Yếu đi.

Caps: Bạn phải chờ sang năm! (cười)

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan
eSports

Màn 'lột xác' của những đội tuyển 'cửa dưới' LMHT giai đoạn Mùa Hè 2020

eSports

‘Rạp xiếc’ G2 Esports đại thắng Fnatic trong cặp đối đầu kinh điển của LEC

eSports

Sốc: Đội tuyển G2 Esports chưa ăn nổi con Baron nào trong mùa giảỉ này

eSports

Jankos thừa nhận là ‘fan ruột’ của phim Hàn

Worth reading...
CKTG 2019 – Tứ kết 3: SKT giành chiến thắng dễ dàng