Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

CKTG 2019: DWG Nuguri nhận giải thưởng mà không ai mong muốn

Vinh quang không dành cho tất cả mọi người, vẫn có những game thủ gây thất vọng lớn tại CKTG này. Mới đây, người đi đường trên Nuguri của DAMWON đã được người hâm mộ trao giải thưởng “Dade Award” – dành cho cái tên gây thất vọng nhất tại mỗi kỳ CKTG.

Giải thưởng Dade Award là gì?

“Dade Award” là một giải thưởng được lập ra mởi cộng đồng mạng nhằm trao tặng những game thủ được kỳ vọng nhiều trước mỗi kỳ CKTG nhưng lại có màn thể hiện không tốt.

Từ giai đoạn khởi động đến hết vòng bảng, dường như Nuguri thể hiện khá tốt. Anh leo lên top 1 Thách đấu EU, vượt qua nhiều đối thủ sừng sỏ khác trên khắp thế giới như Faker, Caps và TheShy… Anh cũng nổi tiếng với việc sử dụng bảng ngọc Cảm Hứng cho hầu hết các vị tướng của mình.

Tuy vậy, Nuguri lại thi đấu khá tệ trước đương kim vô địch MSI, G2 Esports. Mặc dù có tỉ lệ sát thương cao nhát trong cả 4 game (29,7%), KDA của anh chỉ đạt 2,6, thấp nhất trong đội. G2 kiên trì kéo Nuguri vào các pha giao tranh nhỏ lẻ liên tục, khiến anh không thể có được sự thăng tiến sức mạnh cần thiết và ít phát huy tác dụng.

Nuguri bày tỏ nỗi thất vọng của mình khi trả lời phỏng vấn sau trận đấu với G2 Esports:

“Tôi rất thất vọng với màn thể hiện của bản thân ngày hôm nay. Đáng ra tôi nên tập trung vào một lối chơi duy nhất, hoặc là chơi như tôi vẫn thường chơi, hoặc là bán chặt vào đội hình.. Chắc chắn rằng tôi đã học được rất nhiều điều trong game, nhưng điều mà tôi thực sự cần cải thiện lại ở bên ngoài trận đấu.”

Đối với tài năng trẻ người Hàn Quốc này, đây là một bài học khó khăn, nhưng sẽ vô cùng đáng giá. Hy vọng rằng sang năm, anh sẽ không phải đón nhận giải thưởng này nữa.

 

Bài liên quan
eSports

Doublelift nói 'Chỉ khi mất đi người ta mới biết trân trọng'

eSports

Tiếp tục drama Griffin: Vén bức màn 'bản hợp đồng nô lệ' với những điều khoản giật mình

eSports

LMHT: Bình chọn All-Star Việt Nam, 4 cái tên cạnh tranh quyết liệt

eSports

Vụ cvMax và Cho Gyu Nam bị cấm: Lời khai của các nhân chứng

Worth reading...
CKTG 2019: Faker nói gì khi được ca ngợi là game thủ xuất sắc nhất lịch sử?