close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

CKTG 2019: Để thua HKA cay đắng, Lowkey Esports sẽ gặp những trở ngại gì?

Vừa qua trong khuôn khổ bảng C của vòng Khởi động, Lowkey Esports đã nhận một trận thua đáng tiếc trước đối thủ là Hongkong Attitude.

Ngay sau khi bốc thăm vào bảng C vòng khởi động, người hâm mộ Việt Nam đã thở phào nhẹ nhõm khi biết được Lowkey Esports chỉ phải chung bảng với “ao làng” là các đội tuyển đến từ Thái Lan và Hồng Kong, thế nhưng, kết quả thực sự không như những gì được dự đoán từ trước.

Trong ngày hôm nay, với màn thể hiện rất tốt của Artifact với con bài Akali và Celebrity cũng không hề khiến cộng đồng LMHT thất vọng khi cầm Lucian và sự tỏa sáng này đã tiễn thẳng MEGA về nước. Sau trận đấu này, Hỗ trợ của LK là Venus đã khẳng định rất tự tin là mình cùng đồng đội sẽ chiến thắng HKA trong trận sau. Thế nhưng, niềm vui thì ngắn ngủi và nỗi buồn ập đến trên đôi vai các tuyển thủ Việt Nam khi ngay ở trận đấu với các đối thủ đến từ Hồng Kông, họ đã có một màn thể hiện không hề thuyết phục.

Các lựa chọn cấm và chọn của LK (chưa swap)

Các lựa chọn của LK trong trận đấu này gây cho người xem một cảm giác họ đánh không tự tin và không phát huy tối đa chất tướng của mình. Hơn nữa, người đi đường trên của LK là Hani lần này đã sử dụng lại Camille để đánh với Gangplank và kết quả vẫn y như lần trước, khi anh cầm Gankplank và thua kèo Camille của đối thủ (trận thua trước MEGA vào ngày 3/10 vừa qua) – không farm, không gây được sức ép được, đẩy đường cũng không hiệu quả.

Trong khi đó, Caitlyn của Celebrity quá tự tin vào sải tay dài của mình dẫn đến việc bị bắt lẻ bởi Lee Sin của Crash, Elise tướng tủ của DNK trong trận này cũng bị solo kill ngay trong chính rừng của mình và không kiểm soát được rồng. Việc đánh quá dè chừng dường như đã phản tác dụng. Hơn nữa, HKA dường như đã tìm được cách khắc chế lối chơi ép giao tranh của VCS. Vị trí đường đơn bị bắt bài, ban pick không tối ưu và bị chơi trên cơ là nguyên nhân gây ra trận thua này. Mời các bạn theo dõi highlight của trận đấu.

Điều này đã gây ra những trở ngại gì cho con đường chinh phục CKTG của LK? Thứ nhất, 4 đội tuyển mạnh nhất của vòng Khởi động sẽ bốc thăm ngẫu nhiên để chọn các đối thủ là những đội Nhì bảng, nếu gặp một đối thủ có lối đánh chắc chắn như DWG thì chắc chắn đây sẽ là tấm vé về nước của LK, chưa kể đến các đội top 1 ở các bảng kia cũng không hề kém cạnh. Hơn nữa, với màn thể hiện này, cộng đồng fan sẽ đặt câu hỏi về thực lực của VCS, điều mà cả GAM và LK đều rất quan tâm và muốn chứng tỏ với bạn bè quốc tế. Với việc sát nhập hai khu vực LMS và LST thì sẽ có tới 2 tấm vé CKTG còn chưa có chủ, liệu VCS có cơ hội lấy thêm một tấm vé nữa không qua màn thể hiện vừa rồi?

Đừng vội nhụt chí!

Tuy vậy, nhưng trong một trận BO1 tất cả đều có thể xảy ra. Hi vọng trong loạt BO5 sắp tới, Lowkey Esports sẽ lấy lại tinh thần và đánh đúng phong độ, cũng như nhận được sự ủng hộ nhiều hơn từ cộng đồng fan trong và ngoài nước để có được kết quả như mong muốn!

 

Bài liên quan
eSports

RNG chốt đội hình LPL Mùa Hè 2020 mà không có tên Uzi

eSports

Lux đường giữa – thế lực mới trong bản cập nhật 10.11

eSports

Vladimir: đứa con bị lãng quên của Riot

eSports

Chi tiết tướng và hệ tộc mới sắp ra mắt trong ĐTCL phiên bản 10.12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.