close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

CKTG 2019: Đánh giá và dự đoán kết quả các cặp đầu bán kết

Chỉ một ngày nữa thôi, vòng Bán kết CKTG 2019 sẽ chính thức được diễn ra với hai cặp đấu: trận chiến nội bộ LPL giữa IG và FPX và trận tái ngộ đầy duyên nợ giữa G2 và SKT.

IG và FPX

Cách để IG giành chiến thắng: Thắng nhờ solo

Đã có một thời Ning được coi là người đi rừng số 1 thế giới, nhưng anh lại vất vả tại CKTG 2019 để có chỗ đứng trong đội hình chính thức. JackeyLove và Baolan cũng không đáp ứng được kỳ vọng cua người hâm mộ. May mắn cho IG là họ còn TheShy – người đi đường trên hàng đầu thế giới hiện nay và Rookie – người luôn có phong độ ổn định. TheShy tỏ ra vượt trội hoàn toàn trước Sword ở Tứ kết, nhưng GimGoon là một thử thách khắc nghiệt hơn rất nhiều. Tuy vậy, Rookie được dự báo sẽ thắng đường trước Doinb – game thủ có giai đoạn đàu trận không quá tốt.

Cách để FPX giành chiến thắng: Dựa vào Tian

Tian có lẽ là một trong những người đi rừng hàng đầu thời điểm hiện tại, hiện tại anh đang vượt trội so với Ning. FPX cần dựa vào anh để giúp đỡ các lane khi GimGoon và Doinb đều không có một giai đoạn đi đường quá tốt, chờ đến khi FPX có thể đi đến giai đoạn mid game mà không để IG dẫn trước quá xa, lúc này khả năng giao tranh mạnh mẽ của cả đội hình FPX nói chung và của Doinb nói riêng sẽ phát huy tác dụng.

Dự đoán: FPX 3-1 IG. FPX là đội tuyển thể hiện tốt hơn ở giải quốc nội, và họ được kỳ vọng sẽ giữ vững lợi thế đó tại CKTG 2019 này.

G2 và SKT

Cách để G2 giành chiến thắng: Giữ vững áp lực

Ngoài hai trận thua đáng tiếc trước Griffin ở vòng bảng, G2 vẫn đang băng băng trên còn đường giữ chiếc cúp CKTG ở lại châu Âu. Nếu SKT có thể ngăn chặn lối chơi mạnh mẽ của G2 từ đầu trận, G2 sẽ gặp khó khăn trước lối chơi kỷ luật của SKT ở giai đoạn sau. Nói một cách đơn giản: càng nhiều người chết ở đầu game, G2 càng vui vì nhịp độ trận đấu theo đúng ý họ.

Cách để SKT giành chiến thắng: Support Clid

Nếu kế hoạch của 2 là tấn công SKT từ sớm, thì SKT sẽ cần dựa vào Clid để phá nhịp độ trận đấu của đối phương. Clid đang có màn trình diễn cực tốt, nhưng G2 là thử thách thực sự đầu tiên mà SKT phải đối mặt trong kỳ CKTG 2019 này. Tuy vậy, SKT phải giải bài toán phối hợp thiếu hài hòa giữa Clid và Faker để có thể có được một phương án tốt nhất chống lại G2.

Dự đoán: G2 3-2 SKT. G2 sẽ giành chiến thắng kịch tính và giữ chiếc cúp vô địch ở lại châu Âu.

 

Bài liên quan
eSports

Chung Kết Thế Giới 2020 vẫn sẽ được tổ chức ở Thượng Hải

eSports

Riot Games công bố skin cực ngầu của nhà vô địch CKTG FunPlus Phoenix

eSports

Các đội tham dự CKTG 2019 thể hiện thế nào trong mùa giải mới?

eSports

FPX đã chốt trang phục CKTG 2019 – Doinb tiết lộ

Worth reading...
CKTG 2019 – MVP Vòng Tứ kết: 3 người Hàn ghi danh