Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

CKTG 2019: Cody Sun đang là game thủ có KDA cao nhất

Cody Sun mới chỉ nằm xuống có 4 lần trong suốt vòng khởi động CKTG 2019, điều này góp phần giúp anh trở thành game thủ có KDA cao nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Clutch Gaming là một trong bốn đội tuyển đã vượt qua vòng sơ loại và giành quyền góp mặt ở vòng bảng CKTG 2019. Niềm vui của họ càng được tăng thêm khi xạ thủ Cody Sun của họ trở thành game thủ có KDA cao nhất tại vòng Khởi Động, nơi có sự tranh tài của nhiều siêu sao như ShowMajer hay Kobbe.

Cody Sun chỉ nằm xuống có 4 lần trong 8 game đấu nhờ màn trình diễn hoàn hảo của mình. Anh cũng có được 42 điểm hạ gục, đứng thứ ba chung cuộc, chỉ xếp sau Kobbe và Humanoid của Splyce.

Clutch Gaming có lẽ là dội mất nhiều công sức nhất để vượt qua được vòng Khởi Động. Họ phải trải qua loạt tie-break căng thẳng với Unicorns of Love khi ba đội trong bảng đấu bằng điểm. Mặc dù họ dễ dàng đánh bại Royal Youth trong vòng knockout, Clutch sẽ phải đối mặt với những thử thách thực sự tại vòng bảng sắp tới.

Cody Sun và các đồng đội nằm ở bảng C – bảng tử thần cùng với SKT T1, RNG và Fnatic. Ba đội tuyển còn lại đều là ứng cử viên vô địch, chắc chắn Clutch Gaming sẽ phải cố gắng nhiều nếu muốn viết nên câu chuyện cổ tích, vượt qua vòng bảng CKTG 2019 này.

Bài liên quan
eSportsGame MobilePC - Console

Có gì đặc biệt ở 9 dự án mới chủ đề Liên Minh vừa được Riot tiết lộ?

eSportsGóc Nhìn

LMHT: Riot công bố những thay đổi lớn về bản đồ và lối chơi

eSportsGóc Nhìn

CKTG 2019 – Ngày 4 vòng bảng: Không nhiều bất ngờ

eSports

LMHT: Bjergsen kí bản hợp đồng đặc biệt với TSM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *