[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

eSports

CKTG 2019: Chủ sở hữu G2: ‘Có Perkz với Caps như thể có Ronaldo với Messi cùng team vậy’

Chủ sở hữu của G2 là ông Ocelote không tiếc lời khen ngợi hai game thủ của mình, thậm chí ví von họ với các tuyển thủ túc cầu.

Carlos “ocelote” Santiago có nhiều lí do để đề cao hai game thủ của tổ chức đến vậy. Rasmus “Caps” Winther và Luka “Perkz” Perković đang được tôn vinh như là một cặp đôi song sát tại CKTG 2019 năm nay và rất có thể họ sẽ là ứng cử viên nặng kí nhất cho chức vô địch. Trong số mới nhất của loạt phim tài liệu mang tên “DUOS” trên youtube sản xuất bởi Riot Games và Honda, Ocelote thậm chí đã so sánh Perkz và Caps như Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

Điểm chung của 2 game thủ là tình yêu bất diệt với LMHT

Hạt giống số 1 của Châu Âu có một năm thi đấu hết sức thành công kể từ khi Perkz chuyển từ mid xuống vị trí Xạ thủ, và chiêu mộ được Caps từ Fnatic về. Chức vô địch quốc nội cả mùa xuân và mùa hè cộng với danh hiệu MSI là minh chứng cho sự thành công của cặp đôi chủ công này.

“Perkz là một chàng trai đầy tài năng – đương nhiên rồi – nhưng anh ấy còn tập luyện vô cùng chăm chỉ và còn nghiêm túc với mọi thứ nữa, bạn biết chứ? anh ấy thuộc tuýp tryhard, còn Caps thì như kiểu Messi hay Neymar ấy” Ocelote tâm sự. “Caps vô cùng tài năng, anh ấy chơi game vì anh ấy cực đam mê với game chứ không phải là anh ấy muốn trở nên tốt hơn giỏi hơn. Caps đơn giản là yêu thích LMHT vô cùng”.

Mặc dù cả 2 có những cách để tiếp cận với game khác nhau, nhưng cách họ phối hợp với nhau là vô cùng nhuần nhuyễn vì đơn cử họ hiểu rằng “không phải chỉ có một con đường duy nhất dẫn đến thành công. Cách suy nghĩ này chính là một trong những yếu tố biến G2 trở thành một đội hình linh hoạt bậc nhất trên thế giới.

Cặp đôi mid – bot siêu khủng của G2

Thật sự bất ngờ khi chính Perkz là người đưa ra ý tưởng đổi role cho Caps. Vốn trước đây Perkz là người đi đường giữa rất tốt và được cựu HLV G2 khen ngợi hết lời, thế nhưng anh lại tình nguyện rời vị trí của mình để nhường cho một game thủ khác. Anh chia sẻ, chỉ có 2 người trên thế giới khiến anh có thể làm điều đó, một là Caps và hai là SK Telecom T1 Lee “Faker” Sang-hyeok mà thôi. Điều này chắc hẳn sẽ làm nhiều người ngạc nhiên vì đối với fan hâm mộ Việt Nam nói riêng và phần đông nước ngoài nói chung thì Caps thường bị đánh giá khá thấp so với Faker hoặc IG Rookie.

Hãy cùng cổ vũ cho G2 vào trận bán kết đầy duyên nợ với SKT vào ngày mùng 3 tháng 11 tới đây.

Bài liên quan
eSports

LCK hủy họp báo và phỏng vấn sau trận đấu vì COVID-19

eSports

Scandal kỳ thị đồng tính trong LMHT: Nhân vật chính lên tiếng lên tiếng

eSports

Nữ MC xinh đẹp của LCK nghi nhiễm COVID-19

eSports

Caster LMHT bị cấm lên sóng vì...ngủ quên trước giờ ghi hình