close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

CKTG 2019: Các tuyển thủ FPX tiết lộ vị tướng sẽ sở hữu skin CKTG

Sau chiến thắng nhẹ nhàng 3 – 0 tại CKTG 2019, các tuyển thủ FPX đã tiết lộ về những vị tướng mà họ sẽ chọn làm trang phục kỉ niệm.

FunPlus Phoenix nâng cao chiếc cúp sau một chiến thắng không thể thuyết phục hơn, trở thành đội tuyển đến từ khu vực LPL thứ 2 liên tiếp trở thành nhà Vô địch CKTG. Ngoài danh hiệu lưu danh sử sách và phần thưởng vô cùng lớn thì các Tân vương còn có thể lưu dấu ấn của mình vào các trang phục của các vị tướng họ lựa chọn.

FPX nâng cúp Vô địch thế giới 2019

Ngay sau chiến thắng của mình, các tuyển thủ đã hé lộ vị tướng mà họ mong muốn có được trang phục đầy ý nghĩa này.

Jungler xuất sắc trong trận đấu vừa qua Gao ‘Tian’ Tian-Liang, Hỗ trợ Liu ‘Crisp’ Qing-Song và người chơi đường trên Kim ‘Gimgoon’ Han-saem dường như đã có lựa chọn của mình, đó chính là 3 vị tướng mà họ đã thể hiện quá tốt trong loạt BO5 vừa qua cũng như trong sự nghiệp của mình. Lựa chọn đó là Lee Sin, Thresh và Gangplank. Trong khi đó Xạ thủ Lin ‘Lwx’ Wei-Xiang dường như vẫn đang phân vân giữa hai lựa chọn là Vayne và Kai’sa.

Kim ‘Doinb’ Tae-sang, người chơi đường giữa với champion pool siêu rộng, người đã thực sự pick được Nautilus, Rumble và Galio ra mid và vẫn gánh team – quyết định sẽ về nhà stream và cùng fan của mình chọn ra vị tướng phù hợp nhất.

Phần trả lời phỏng vấn của các tuyển thủ FPX được dịch lại

Nếu Lee Sin, Thresh và Kai’sa – Vayne được chọn, họ sẽ cùng với Ezreal và Rakan trở thành những vị tướng có nhiều hơn một trang phục CKTG. Lee Sin và Vayne đã được Bae ‘Bengi’ Seong-woong và Chae ‘Piglet’ Gwang-jin chọn sau CKTG 2013 mà SKT đã dành chiến thắng. Thresh đã gia nhập đội hình Samsung White theo như lựa chọn của Cho ‘Mata’ Se-hyeong từ năm 2014 và Kai’sa đã được Xạ thủ của Invictus Gaming là Yu ‘JackyLove’ Wen-Bo chọn sau chiến thắng năm 2018.

Hiện tại, đây vẫn chưa phải là lựa chọn cuối cùng, sau khi có được câu trả lời, các tuyển thủ sẽ gặp các nhân viên thiết kế của Riot để bàn về phong cách và các điểm nhấn trên trang phục mà họ lựa chọn.

Sẽ mất một khoảng thời gian khá lâu để người chơi có thể chạm tay đến các trang phục CKTG năm nay. Như các trang phục iG, sau khi iG chiến thắng tại CKTG vào tháng 11 năm 2018, người hâm mộ phải đợi đến tận tháng Tư năm 2019 mới được mua các trang phục siêu chất nói trên. Hãy kiên nhẫn nhé!

 

Bài liên quan
eSports

Riot đơn giản hóa chuỗi thăng hạng khi lên rank

eSports

HLV Nixwater chính thức 'chia tay' với Team Secret

eSports

MV chủ đề CKTG 2020 xuất hiện đoạn 'Đánh nhà cho anh' của BLV Hoàng Luân

Cộng ĐồngeSports

Cuvee bất ngờ chia sẻ bị Riot 'nợ' tiền trang phục vô địch SSG 2017