close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

eSports

[CKTG 2018] Vòng bảng ngày 2: PVB giành chiến thắng một cách thuyết phục, Hàn Quốc có nguy cơ 2 đại diện không lọt được vào tứ kết

Ngày thứ 2 của CKTG 2018 diễn ra khá nhanh khi các đội tuyển thi đấu quá chóng vánh, thắng dễ dàng và thua cũng dễ dàng, đại diện Việt Nam cũng có cho mình chiến thắng đầu tiên tại CKTG 2018:

.
FW tiếp tục thể hiện sức mạnh có thể thống trị bảng A của mình với chiến thắng áp đảo trước AFs – một đại diện từ LCK Hàn Quốc nhưng có phong độ cực kỳ bất ổn khi để thua cả G2 vào ngày hôm qua.

.
Đập tan những lời chỉ trích nào là 0-6 nào là G2 cực mạnh vừa thắng Hàn Quốc, đại diện Việt Nam – PVB hủy diệt G2 với chiến thắng “suýt nữa thì” hoàn hảo khi để mất duy nhất một trụ đường trên trong cả trận đấu. Vel’Koz của Naul thì lấy Nâng Cấp Băng Giá cùng toàn những trang bị làm chậm như Bjergsen từng lên cách đây không lâu. PVB giữ lại cơ hội đi tiếp tại CKTG 2018 với 1 chiến thắng thuyết phục.

.
Có cho mình Irelia, Caps giúp FNC đè bẹp hoàn toàn 100 trong trận đầu tiên của cả 2 đội tại CKTG 2018. FNC cũng phần nào giải tỏa được áp lực khi cả 2 đại diện còn lại của châu Âu là VIT và G2 đều thắng trận đấu đầu tiên của mình.

.
Tiếp tục là một con quái vật Irelia tại đường giữa nhưng lần này là trong tay Rookie – người chơi đường giữa thuộc top đầu tại LPL. IG vẫn giữ được phong độ và đánh bại đại diện của LMS một cách quá sức áp đảo, giành được chiến thắng đầu tay tại CKTG 2018.

.
VIT bị dập tắt phong độ khi vươn lên dẫn trước C9 cực kỳ nhiều nhưng cuối cùng để C9 kéo dài trận đấu, cầm chân cả team cho Sneaky xả đạn và cuối cùng là C9 giành chiến thắng một cách khó tin.

.
Trận cuối cùng trong ngày là giữa đương kim vô địch CKTG GEN và hạt giống số 1 cho chức vô địch năm nay – RNG. Tuy nhiên với phong độ đang quá áp đảo thì Trung Quốc giành chiến thắng một cách quá dễ dàng khi đại diện Hàn Quốc chỉ có thể trông chờ vào một mình Cuvee nhưng cũng không thể thành công.

http://game4v.com/esports/vua-that-bai-tai-vong-khoi-dong-cktg-2018-ascension-gaming-giai-the-ngay-khi-ve-nuoc-534584.g4v

Bài liên quan
eSports

Suning lấy lại phong độ, Sofm 'ẵm' luôn kỷ lục 200 trận thắng tại LPL

Game Mobile

LMHT Tốc Chiến chính thức ra mắt Katarina và 5 bộ trang phục mới

eSports

MSI 2021 có nguy cơ bị hoãn vì thiên tai sắp xảy ra tại Iceland

eSports

Không được thi đấu chính, T1 Canna quyết tâm leo thẳng lên Top 1 Thách Đấu Hàn