close

>>> Nhận ngay 100.000.000 VNĐ cho người đầu tiên thống nhất ĐNÁ

eSports

[CKTG 2018] Hủy diệt C9 3-0, FNC đứng trước cơ hội giành lại ánh hào quang nhà vô địch đầu tiên của LMHT

Cộng đồng LMHT đang khá hào hứng trước trận bán kết giữa C9 và FNC hay Bắc Mỹ – châu Âu, tuy nhiên việc FNC đè bẹp C9 với chiến thắng 3-0 thì thật quá cay nghiệt cho đại diện cuối cùng của Bắc Mỹ:

.
Game 1, FNC hoàn toàn đè bẹp C9 với sức mạnh của mình, một chiến thắng quá áp đảo ở mọi vị trí, thậm chí khi kết thúc trận đấu còn chênh lệch tới gần 20 ngàn tiền. Hạt giống số 1 châu Âu vươn lên dẫn trước 1-0 trong loạt bo5 một cách dễ dàng.

.
Mặc dù game 2 C9 đã cố gắng thu hẹp khoảng cách chênh lệch với FNC nhưng vẫn là chưa đủ, FNC Caps lên tiếng với quân bài Azir, đập tan đội hình đối phương và quét sạch với cú Quadrakill đẹp mắt, chấm dứt mọi hi vọng của C9 tại game 2.

.
Game 3, FNC có trong tay 3 vị tướng siêu hot tại CKTG hiện tại là Viktor, Aatrox cùng với Xayah, dẫn trước C9 một cách quá bài bản, liên tục có điểm hạ gục với sự có mặt của Rek’Sai, đại diện cuối cùng của Bắc Mỹ bị bóp vụn một cách quá tàn nhẫn từ phía FNC. Kết thúc vòng bán kết với chiến thắng 3-0.

Rekkles cùng đồng đội hủy diệt C9, bước vào trận bán kết và sẵn sàng cho trận đấu giành lại chiếc cúp vô địch của FNC. Trận chung kết của CKTG 2018 sẽ diễn ra vào 15h ngày 3/11/2018 theo giờ Việt Nam.

http://game4v.com/esports/cktg-2018-ig-huy-diet-g2-3-0-trong-tran-ban-ket-cham-1-tay-vao-cup-vo-dich-cktg-danh-gia-537279.g4v

Bài liên quan
eSports

DWG KIA bị chỉ trích vì trang Twitter 'thả Like' vào bài viết có nội dung nhạy cảm

eSports

T1 Canna sa sút phong độ, có nguy cơ mất suất thi đấu vào tay 'đàn em' Zeus

eSports

Màn debut 'cực căng' của MC Mai Dora khiến cộng đồng LMHT phấn khích

eSports

Ba tuyển thủ DWG KIA 'chễm chệ' vị trí top 3 Thách Đấu rank Hàn