close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

Game Online

City of Steam sẽ ra mắt tại Việt Nam vào tháng 9

Theo tin từ cổng 24game.vn, họ sẽ ra mắt City of Steam trong tháng 09/2014 với tên gọi khác là Steam City.

[fresh_link home=”http://sc.24game.vn” face=”https://www.facebook.com/SteamCityVN ” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” zing=”” event=””]

City of steam

Steam City được sản xuất bởi Mechanist Games, thuộc thể loại webgame MMORPG 3D. Đáng chú ý là khi vào game người chơi có thể chỉnh đồ hoạ 2.5D hoặc 3D theo tuỳ thích. Thêm vào đó, người chơi còn có thể tuỳ chọn cách điều khiển nhân vật bằng chuột hay bằng phím.

Steam City là một thế giới công nghiệp kỳ ảo, thế giới của những cổ máy chạy bằng hơi nước. Game lôi cuốn người chơi qua những câu chuyện và sứ mệnh bất tận. Ngay từ khi bước vào game, người chơi sẽ được tham quan những công trình hiện đại và năng lượng chủ yếu cho các cỗ máy hoàn toàn là hơi nước. Nhưng thế giới tưởng chừng như bình yên đó đang đối mặt với nhiều hiểm nguy và người chơi đóng vai trò như một người bảo vệ cho các cỗ máy hơi nước đó.

game steam city

Game có tất cả 10 chủng tộc và 4 lớp nghề chính như: Arcanist (Thuật giả kim), Gunner (Xạ thủ), Warder (Vệ binh), Channeler (Pháp sư). Khi tạo nhân vật, ngoài việc chọn lựa chủng tộc và nghề chính cho nhân vật mình người chơi còn có thể chọn ngoại hình (kiểu tóc, màu sắc, …). Chưa kể trong game còn có hệ thống đồ thời trang phong phú và đặc sắc. Mặc dù là webgame nhưng Steam City không hề thua kém bất cứ một game 3D client nào.

Nhiệm vụ trong game ngoài phần nhiệm vụ chính tuyến người chơi còn có thể tham gia nhiệm vụ hằng ngày, phụ bản, càn quét, khiêu chiến …Các nhiệm vụ nối tiếp nhau không ngừng thông qua các câu chuyện khiến người chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán với game. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, ngoài phần Exp, Vàng người chơi còn nhặt được các vật phẩm giá trị khác, sử dụng cho việc nâng cấp xe hoặc trang bị của nhân vật.

game city of steam

Hệ thống pet (Thú nuôi) khá đa dạng và lạ mắt Thú nuôi có thể là những robot thông minh hoặc cũng có thể là những con thú gần gũi với con người chúng ta. Thú nuôi không chỉ hỗ trợ chiến đấu mà còn có thể giúp người chơi nhặt vật phẩm rơi ra từ quái.

Hệ thống PVP và PVE trong game cũng vô cùng đặc sắc. Có những hoạt động người chơi cần có sự trợ giúp của các đồng minh, nếu không sẽ khó có thể hoàn thành. Theo đó, game còn các các kiểu PVP như: đấu đơn, đấu đôi hoặc tam đấu. Ngoài ra game còn có hoạt động Bang chiến vào mỗi tuần, đây là nơi để các bang hội chứng tỏ sức mạnh với nhau.

Được biết, ngoài nơi đã “sinh ra” Steam City – Trung Quốc – game đã được phát hành qua một số nơi như: Đài Loan, Bắc Mỹ, Đông Nam Á, Trung Đông, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga và Phần Lan.

Một số hình ảnh của City of Steam:

game steam city steam city game city of steam game city of steam city of steam game city of steam game city of steam  city of steam

Thông tin về thời gian ra mắt tại Việt Nam sẽ được thông báo tại trang chủ: http://sc.24game.vn và fanpage Steam City: https://www.facebook.com/SteamCityVN

Bài liên quan
Game Online

Top 10 Webgame tiếng Anh 'hot' nhất trong năm 2015

Game Online

Giải mã sức hút của Steam City với các game thủ thế giới

Game OnlineGiftcode

Game4V gửi tặng Giftcode Steam City nhân dịp Open Beta 26/09

Game OnlineGiftcode

Game4V gửi tặng Giftcode Steam City Closed Beta 23/09