close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

Game Mobile

CITY – Dự án game sinh tồn bí hiểm của NetEase, vừa mới lộ teaser

QUỐC TẾ_ Game mobile CITY là một dự án trò chơi sinh tồn chứa đựng nhiều bí hiểm, đang được phía NetEase phát triển.

🔴 [ Teaser ] CITY – DỰ ÁN GAME SINH TỒN MỚI NHẤT CỦA NETEASE | Cộng Đồng Game Mobile China

[ Game Mới ] – CITY – Khi Thế Giới Có Thể Được Cứu Rỗi :DNếu ai chơi LifeAfter thì thấy CITY khá quen thuộc về chủ đề và bối cảnh. Đây là dự án game sinh tồn mới nhất của NetEase vừa hé lộ.Teaser có tên "Tái Sinh" cho phép liên tưởng đến phương thuốc cứu chữa chủng virus gây chết người. Đồ họa Unreal Engine <3Hiện game đang phát triển, chưa hé lộ về gameplay. Page sẽ tiếp tục update.Link tải: C o m i n g s o o nTrang chủ (dự kiến): pl.163.com#city#citynetease—————–

Người đăng: Cộng Đồng Game Mobile China vào Thứ Tư, 17 tháng 6, 2020

Không cần nói quá nhiều bởi ai cũng biết NetEase là một trong những nhà làm game sáng tạo bậc nhất trong làng game mobile online. Vừa tiếp thu tinh hoa sản phẩm các hãng khác đồng thời tự mình tạo nên những sản phẩm mang bản sắc riêng ở đa thể loại. Đó là một trong những đặc điểm nổi bật không lẫn vào đâu được của công ty game tại Quảng Châu, Trung Quốc. Hãng cũng có một bộ phận sản xuất, phát hành quốc tế cực kỳ nhạy bén và năng động. Mới đây, họ hé lộ dự án CITY khiến nhiều người cảm thấy không khỏi tò mò…

CITY - Dự án game sinh tồn bí hiểm của NetEase, vừa mới lộ teaser

CITY – Dự án game sinh tồn bí hiểm của NetEase, vừa mới lộ teaser

Thú vị là hãng sản xuất đã hé lộ CITY là một trò chơi theo phong cách sinh tồn nhập vai thế giới mở, liên quan đến dịch bệnh do virus gây nên. Thực tế, đây không phải là sản phẩm game đầu tiên NetEase phát triển theo chủ đề này. Trước đó, nếu ai quan tâm hẳn biết tới sản phẩm khá ‘hot’ là LifeAfter – một game sinh tồn bối cảnh đại dịch – đã chính thức phát hành quốc tế, Trung Quốc. Nếu xa hơn chúng ta có thể nhớ đến sản phẩm Code: Live của Tencent, cũng xây dựng theo bối cảnh tương tự.

Trong khi đó, CITY mới đây tiết lộ teaser đậm chất cinematic có tên là Trùng Sinh (hay Tái Sinh). Teaser này phản ánh một người dường như bị lây nhiễm virus khi ven tay nổi khắp người. Nhưng anh ta vô tình nhặt được một ống xilanh có thể chứa thuốc giải, sau đó đâm vào cơ thể như một cách để giải trừ virus trong người. Điều này rất phù hợp với tiêu đề Tái Sinh của teaser.

Qua nội dung NetEase giới thiệu nói trên, chúng ta cũng thấy được phần nào bối cảnh, chủ đề của CITY Mobile, hứa hẹn nhiều điều lý thú. Game vẫn chưa cho biết gameplay và hình ảnh ingame. Mọi thông tin về sản phẩm này sẽ được Game4V liên tục cập nhật!

 

Bài liên quan
Game Mobile

Game mobile NetEase tiếp tục đóng góp lớn vào doanh thu quý 2

Game Mobile

Game không gian EVE Echoes của NetEase chính thức Open Beta

Game Mobile

NetEase tung trailer phim về game Âm Dương Sư

Game Mobile

ChinaJoy 2020: NetEase gửi 'tâm thư đầy ẩn ý' tới chính sách mới của Trung Quốc