DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

eSports

Chuyện thật như đùa: Làm huấn luyện viên LMHT kiếm cả chục triệu mỗi mùa giải

Huấn luyện viên LMHT giờ đã được Riot Games công nhận giống như những game thủ chuyên nghiệp khác.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu vấn đề này!

Ngày hôm nay (20/11), Riot Games đã chính thức tiết lộ chi tiết kế hoạch về các vấn đề của huấn luyện viên LMHT. Điển hình là việc giữ chân HLV Nicolaj “Incarnati0on” Jensen ở giải World Championship.

huấn luyện viên LMHT

Trong mùa giải League Championship Series, các đội tham gia sẽ được Riot hỗ trợ một khoản tiền là 25.000 USD cho HLV trưởng (Head Coach) và phụ tá. Trong đó, tổng số tiền các HLV trưởng nhận sẽ vào khoảng 12.500 USD.

Ngoài ra, Riot cũng đang có ý định tăng số lượng HLV trong mỗi mùa giải LMHT lên. Đồng thời cho phép các HLV mỗi đội có thể được thảo luận chiến thuật, cách chơi trong khoảng thời gian Cấm/Chọn của mỗi hiệp đấu. Đây là một trong những điều có thể gia tăng được tính cạnh tranh trong game hiện nay (tất nhiên là nếu các đội tận dụng được tối đa sức mạnh của các HLV).

Nick Allen – giám đốc tổ chức giải đấu có phát biểu như sau:

“Kết hợp với các HLV, các đội tuyển thi đấu có thể nhìn nhận được rất nhiều vấn đề như chiến thuật của đối phương, khai thác điểm yếu và tận dụng sức mạnh của bản thân để đem lại chiến thắng cuối cùng.

Chúng tôi tin rằng, sự góp mặt của HLV sẽ giúp các đội sáng tạo ra nhiều chiến thuật hấp dẫn, mang tính cạnh tranh hơn trong các game đấu.”

Nhìn nhận chung, việc gia tăng số lượng HLV sẽ đẩy mạnh tính cạnh tranh trong game và giúp tựa game eSports LMHT trở nên chuyên biệt hóa hơn. Đây là một tin mừng của tất cả fan hâm mộ tựa game nổi tiếng này. Chúng ta sẽ cùng chờ xem những trận đấu đỉnh cao được diễn ra trong thời gian tới, tất nhiên là có sự giúp sức của rất nhiều HLV!

>>> 5 vị tướng LMHT gamer chơi nhiều nhất thuở còn “Gà”

>>> Big Updates LMHT 4.20: Thiết lập lại trật tự đường trên? (P.3)

Bài liên quan
eSports

Những câu lạc bộ bóng đá châu Âu ‘lấn sân’ sang LMHT

eSports

Các game thủ chuyên nghiệp để phép bổ trợ Tốc Biến ở phím D hay F?

eSports

Lịch thi đấu chi tiết vòng playoff LEC mùa Xuân 2020

eSports

Những kỷ lục LMHT thế giới: Faker, Uzi được vinh danh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.