close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

‘Chuyến tàu’ Tân Thiên Long 2 cho người chậm chân

Với quyết tâm tất cả game thủ đều được về “nhà mới”, Tân Thiên Long tiếp tục mở đợt chuyển đổi tài khoản lần 2 cho cho những người chưa kịp tham gia chuyển đổi trong đợt 1.

Xem thêm thông tin về đợt chuyển đổi lần 2 tại Tân Thiên Long.

Tân Thiên Long mở chuyển đổi tài khoản đợt 2

Sau đợt đầu tiên (22/8 – 09/9/2014), Tân Thiên Long đã thực hiện chuyển đổi thành công cho hàng trăm ngàn tài khoản. Khởi đầu quá trình chuyển đổi, vì số lượng tài khoản đăng ký quá đông, diễn ra chưa hoàn toàn suôn sẻ. Tình trạng này đã nhanh chóng được khắc phục ngay sau đó. Tính trung bình, cứ 1 giây lại có hơn 2.000 game thủ chờ đợi để được chuyển đổi.

Tân Thiên Long

Chuyển đổi ngay để cùng trải nghiệm máy chủ mới Thiên Long Chuyển Vận

Với những game thủ chậm chân chưa kịp đăng ký trong đợt 1, VNG tiếp tục mở đợt chuyển đổi 2 (từ 10/9 – 30/9/2014).  Động thái này thể hiện sự quyết tâm không để một tài khoản nào bị bỏ sót, không để bất cứ game thủ nào bị thua thiệt. Dù còn nhiều khó khăn khi mới tiếp nhận nhưng với sự mong mỏi của người chơi, ban điều hành cho biết sẽ từng bước nhanh chóng khắc phục hết những sai sót hiện còn tồn đọng.

Chuyển đổi liền tay – nhận ngay quà độc

Song song đó, chương trình Chuyển đổi nhận quà đợt 2 cũng chính thức ra mắt. Khi chuyển đổi thành công, game thủ sẽ nhận ngay gói quà K2 gồm 1 Huyền linh đan và 1 Thú cưỡi thiên mã. Đồng thời, với những người chơi chia sẻ link chuyển đổi thành công trên các trang mạng xã hội: Zing Me, Facebook, Yahoo,… sẽ được nhận thêm những phần quà đặc biệt khác.

game tân tiên long

Gói quà dành cho các tài khoản chuyển đổi thành công

Chương trình đặc biệt này nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho người chơi hòa nhập nhanh chóng và hứng thú với ngôi nhà mới. Chuyển đổi liền tay nhận ngay quà độc đang chờ đón các game thủ tại Tân Thiên Long.

Việc chuyển đổi tài khoản vẫn đang tiếp tục. Nếu người chơi gặp các vấn đề trong quá tỉnh chuyển đổi tài khoản, có thể thông qua các kênh sau để được giải đáp:Trang chủ: http://ttl.zing.vn/Diễn đàn: http://diendan.zing.vn/ttlFanpage Facebook: https://www.facebook.com/tanthienlongvngccTalk, phòng 969

Đường dây nóng 1900 561 558 (phím 2).

Nghênh khách đường VNG, tầng 1, tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, p 15, q 11, HCM.

Xem thêm hướng dẫn chuyển đổi tài khoản tại Tân Thiên Long

Bài liên quan
Game Mobile

Như vậy Tân Thiên Long Mobile VNG đã có đến 11 môn phái, xứng danh MMORPG thượng thừa võ học

Game Mobile

Top 10 Miss Tân Thiên Long Mobile 2019 khoe tài sắc, nhận ngàn hoa từ cộng đồng

Game Mobile

Những phần quà không thể hời hơn khi người chơi mới đăng nhập Tân Thiên Long Mobile ngay bây giờ

Game Mobile

Sưu tập, nuôi, ép pet - thú vui xa xỉ từ TLBB online cho đến Tân Thiên Long Mobile