close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Cộng ĐồngeSports

Chuyển nhượng VCS: Những thương vụ ‘nóng’ liên tục được hé lộ

Những thông tin ‘nóng hổi’ về chuyển nhượng của VCS dần được hé lộ, các đội tuyển đang chuẩn bị trước khi bước vào VCS Hè 2020.

Những ngày gần đây, thông tin “nóng hổi” về đề tài chuyển nhượng được các đội tuyển cập nhập thường xuyên và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng LMHT VN. Ai cũng biết rằng đây là cơ hội lớn để dành được vé tham dự CKTG năm nay khi khu vực VCS sẽ có tới hai đại diện, vì vậy sự chuẩn bị cho giai đoạn Mùa Hè 2020 là thật sự rất cần thiết và quan trọng.

Chuyển nhượng VCS

VCS có hai đại diện đến CKTG năm nay

Sau khi thông báo FTV chính thức giải thể, các đội tuyển hàng đầu VCS đã không bỏ lỡ cơ hội để tìm kiếm những tài năng cho đội hình của mình. Có thể thấy dù không được thành tích tốt trong khoảng thời gian thi đấu nhưng một số cá nhân của FTV lại có màn trình diễn xuất sắc được nhiều người đánh giá cao.

Đầu tiên là Rika, người chơi đường trên của FTV sau khi rời đội đã tìm được “bến đỗ” mới cho sự nghiệp của mình. Anh quyết định đầu quân cho Team Secret khi đội tuyển này đang thiếu vắng một đường trên thật sự chắc chắn. Đến với Secret, Rika đã đổi tên thành Zica để hy vọng thay đổi sự nghiệp của mình.

Chuyển nhượng VCS

Chuyển nhượng VCS: Rika đầu quân cho Team Secret

Nhiều đánh giá khả quan cho sự bổ sung nhân lực lần này của Secret, mặc dù họ đã có hai người đi đường trên là Coated và Hani nhưng Zica có thể là “con bài” mà đội tuyển này thật sự đang mong muốn có được.

Tiếp đến người đi đường giữa trẻ tuổi nhưng không kém phần tài năng là Froggy, tuyển thủ này nhanh chóng được Dashing Buffalo nhắm đến sau khi anh vừa chia tay FTV. Được biết Froggy là tài năng trẻ đường giữa với lối chơi kĩ năng, sự bổ sung lần này sẽ giúp Dashing triển khai được nhiều lối chơi hơn. Với Naul dày kinh nghiệm và Froggy sức trẻ sẽ giúp đội tuyển này có được thứ hạng tốt hơn trong mùa hè năm nay.

Chuyển nhượng VCS

Froggy cũng tìm được bến đỗ mới cho sự nghiệp

Đồng thời Dashing Buffalo cũng đưa ra thông báo chia tay với tuyển thủ Pun. Pun đang là người đi đường trên dự bị của đội, với phong độ hiện tại của Hasmed chắc chắn sẽ khiến anh khó được thi đấu chính thức trong thời gian sắp tới, đây là cơ hội tốt để tuyển thủ sinh năm 2002 tìm được một bến đỗ mới phát huy tài năng.

Chuyển nhượng VCS

Chuyển nhượng VCS: Pun chia tay Dashing Buffalo

Một thông tin chuyển nhượng “nóng hổi” nữa cũng đến từ Dashing Buffalo, có thể Zeros sẽ quay trở lại tái ngộ cùng đồng đội cũ. Được biết những ngày gần đây, tin tức Zeros trở lại Dashing Buffalo đã được chia sẻ rộng rãi khi anh quyết định rời khỏi GAM Esports, tuy nhiên thông tin chính xác vẫn chưa được “bầy trâu” xác nhận.

Zeros tái ngộ cùng đồng đội cũ

Cuối cùng là thông tin chuyển nhượng của Team Flash khi đội tuyển này đang “ém nhẹ” một sự bổ sung nhân lực chất lượng. Có thể đội hình Flash sẽ không thay đổi gì nhiều nhưng để chắc chắn giữ được ngôi vương trong giải đấu mùa hè này thì vẫn cần cải tiến thêm một chút sức mạnh. Thông tin về kỳ chuyển nhượng lần này vẫn chưa được Flash hé lộ, nhưng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người hâm mộ.

Chuyển nhượng VCS: Flash hé lộ thành viên chất lượng

Thông tin chuyển nhượng VCS sắp tới sẽ được Game4V tổng hợp liên tục, mọi người hãy tiếp tục theo dõi để cập nhập thêm những thông tin mới nhất về các đội tuyển.

Xem thêm: GAM ‘mở cửa’ cho Zeros, Blazes và Slay tìm bến đỗ mới

Drama: Nghi vấn Zeros đang bị GAM nợ lương

 

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Chuyển nhượng VCS: Team Flash xác nhận Naul gia nhập, CBL rời đi để nhường chỗ cho Palette?

Cộng ĐồngeSports

Team Flash hủy diệt Saigon Phantom, lên ngôi vô địch Đấu Trường Danh Vọng lần thứ 4

eSports

Tinikun: 90% Zeros về EVOS, chỉ 1% khả năng làm streamer

Cộng ĐồngeSports

Chuyển nhượng thất bại, Noway không thể quay trở lại GAM Esports