close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Chuyển nhượng thất bại, Noway không thể quay trở lại GAM Esports

Cuộc chuyển nhượng Noway quay trở lại GAM đã không thành công, đại diện SBTC là Cao Lê Tuấn Tú khẳng định Noway sẽ tiếp tục công việc streamer hiện tại.

Cách đây không lâu, tin tức Noway quay trở lại GAM đã được đội tuyển này thông báo, đây là “món quà” cuối cùng mà Tinikun dành tặng cho GAM trước khi chia tay với đội. Tưởng chừng sẽ là màn “comeback” thi đấu chuyên nghiệp ấn tượng cho Noway nhưng mới đây đại diện SBTC là Cao Lê Tuấn Tú đã đăng bài viết khiếu nại về cách làm việc của GAM Esports.

GAM Noway

GAM tỏ vẻ không còn muốn chiêu mộ Noway

Cụ thể bài viết của Tuấn Tú nói về vấn đề GAM đang tỏ ra “lẳng lặng” trong vấn đề chuyển nhượng của Noway, nói đúng hơn họ không còn muốn chiêu mộ tuyển thủ này nữa. Mặc dù trước đó GAM là đại diện chủ động liên hệ với SBTC để ngỏ ý, nhưng đến nay lại không đưa ra câu trả lời cụ thể cho bản hợp đồng này.

Chính vì vậy phía SBTC buộc giữ Noway ở lại và tiếp tục công việc streamer. Còn về phía GAM, họ lại “mất điểm” trước người hâm mộ về cách làm việc thiếu minh bạch của mình, có thể thấy nội bộ GAM đang xảy ra vấn đề thật sự kể từ khi những thành viên chủ chốt trong ban huấn luyện lần lượt rời đi.

GAM Noway

Chuyển nhượng thất bại

Thật đáng tiếc khi không thể chứng kiến Noway quay trở lại với đấu trường chuyên nghiệp, tuy nhiên công việc streamer của tuyển thủ này vẫn đang trên đà phát triển. Khi trở lại thi đấu chắc chắn phải đối mặt với rất nhiều áp lực, đặc biệt trong tình cảnh hiện tại của GAM thật sự không phải là hướng đi tốt cho Noway.

Xem thêm: Zeros khi gia nhập đội tuyển nào tại VCS sẽ như ‘hổ mọc thêm cánh’?

GAM thắng lợi áp đảo trước Team Flash trong bán kết Thử Thách Tối Thượng

 

 

Bài liên quan
eSports

GAM vs Team Flash tuần 1 ngày 2 VCS mùa xuân 2021

eSports

SBTC Esports chiến thắng ngày đầu ra quân VCS 2021

eSports

Ba tuyển thủ DWG KIA 'chễm chệ' vị trí top 3 Thách Đấu rank Hàn

eSports

BLV Văn Tùng: 'Levi hiểu biết về game nhiều hơn tuyển thủ khác'