close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

[Chuyện thật như đùa] Cầy Rank LMHT nhận 1,8 tỷ VNĐ

Mới đây, một công ty truyền thông trực tuyến tại Trung Quốc – YY.TV từng có một giao kèo với Dopa rằng nếu anh xếp hạng 1 tại server LMHT Trung Quốc trong 3 tháng, công ty sẽ thưởng anh 500.000 NDT (khoảng 1,8 tỷ VNĐ).

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu vấn đề này.

Song, Dopa không cần đến 3 tháng để đạt Top 1 server LMHT Trung Quốc. Theo câu chuyện được kể lại, Dopa chỉ mất 1 tuần ngắn ngủi để biến 1 nick vô danh đứng đầu bảng xếp hạng.

Dopa

Giữ đúng lời hứa, công ty truyền thông YY.TV đã quyết định trao thưởng cho Dopa.

Dopa Dopa Dopa Dopa

Tất nhiên, việc leo Rank lần này cũng vấp phải nhiều sự chỉ trích đến từ cộng đồng tại xứ Gấu Trúc. Điển hình là việc có rất nhiều game thủ Trung Quốc đạt Top 1 nhưng tại sao lại chỉ trao giải cho Dopa (người Hàn Quốc).

Tuy vậy, xen lẫn những lời chỉ trích, rất nhiều người không khỏi trầm trồ thán phục Dopa có thể vượt vũ môn trong khoảng 1 tuần để leo lên Top 1. Nhưng xét cho cùng, việc làm này của giới truyền thông YY.TV cũng chỉ là cách để tự quảng bá bản thân, bởi sau sự kiện này, lượng người truy cập YY.TV cao đột biến.

>>> LMHT: Riot cho phép các Gamer tự tạo Tướng?

Bài liên quan
eSports

Chỉ số về đầu hàng: Bậc Thách Đấu có tỉ lệ đầu hàng cao nhất LMHT, Vàng Đoàn là những người "kiên cường" ít bỏ cuộc nhất

eSports

TF Blade "phá đảo" Thách Đấu Tây Âu trong 18 ngày, đạt top 1 Thách Đấu ở 3 máy chủ LMHT trên thế giới

eSports

Game thủ phương Tây đánh bại cả Faker và Dopa leo lên top 50 LMHT Hàn trong 1 tuần bất ngờ bị khóa tài khoản

eSports

Cộng đồng phương Tây kiến nghị Riot Games nên bỏ luôn đi chuỗi thăng hạng của LMHT