close

Toàn cảnh ChinaJoy 2020 diễn ra từ ngày 31/07

eSports

Chuyện lạ khó tin: YouTuber chơi LMHT bằng…mắt

Chơi LMHT bằng mắt có thể là một ý tưởng sáng tạo, nhưng chưa chắc đã là quyết định đúng đắn nếu nhìn vào thảm họa đến với người đi tiên phong trong lĩnh vực này.

Youtuber người Đức Maxin mới đây đã chứng minh rằng LMHT hoàn toàn có thể chơi được bằng…mắt. Một thiết bị nhỏ được lắp đặt ở máy tính của anh có nhiệm vụ theo dõi cử động của mắt rồi chuyển chúng thành các hành động tương ứng.

Video trên cho ta thấy thảm họa của ý tưởng chơi LMHT bằng mắt này. Maxim cố gắng hết sức để kiểm soát mắt của mình, nhưng dường như so với tay thì mắt khó điều khiển hơn nhiều. Anh giành tới hơn một phút ở căn cứ để mua những món đồ khởi đầu cho vị tướng Fiddlesticks của mình, thậm chí công việc khó khăn nhất lại là…đóng cửa sổ mua đồ.

Maxim chật vật mua đồ

Maxim cố gắng chơi đơn giản nhất có thể trong suốt thời gian trận đấu, nhưng điều dễ dự đoán là mọi chuyện sớm trở nên rối tinh rối mù. Mặc dù sớm quen với việc di chuyển băng mắt nhưng các kỹ năng thường xuyên đột ngột được kích hoạt dù anh không mong muốn.

Có vẻ đồng đội của Maxim không thích điều này cho lắm, đặc biệt là người chơi Ashe. Nhiều lần người chơi này cố gắng cảnh báo Maxim về việc rừng đối phương đang gank (nhưng có lẽ do bận điều khiển nên anh không có thời gian nhìn bản đồ nhỏ).

Đồng đội thường xuyên cảm thấy khó hiểu về các hành đọng của anh

Kết thúc trận đấu, đội của Maxim phải nhận thất bại, bản thân anh có KDA thảm họa 1/8/2 và thọt 2 cấp so với những người đồng đội của mình. Chơi LMHT bằng mắt có vẻ là một ý tưởng không hay ho lắm, nhất là khi gặp phải những người đồng đội thiếu cảm thông như người chơi Ashe ở trên.

 

Bài liên quan
eSports

GAM 'đòi' lại ngôi đầu bảng với 6 trận thắng liên tiếp

eSports

Những đội tuyển nào đã giành vé vào playoff các giải đấu lớn?

eSports

Tân binh Clozer vừa 'debut' đã giúp T1 có 2 chiến thắng liên tiếp

eSports

Riot công bố thông tin chi tiết về CKTG 2020 LMHT

Worth reading...
Fiddlesticks sắp sửa trở thành ‘người đi xuyên tường’