Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Chuyện lạ khó tin: YouTuber chơi LMHT bằng…mắt

Chơi LMHT bằng mắt có thể là một ý tưởng sáng tạo, nhưng chưa chắc đã là quyết định đúng đắn nếu nhìn vào thảm họa đến với người đi tiên phong trong lĩnh vực này.

Youtuber người Đức Maxin mới đây đã chứng minh rằng LMHT hoàn toàn có thể chơi được bằng…mắt. Một thiết bị nhỏ được lắp đặt ở máy tính của anh có nhiệm vụ theo dõi cử động của mắt rồi chuyển chúng thành các hành động tương ứng.

Video trên cho ta thấy thảm họa của ý tưởng chơi LMHT bằng mắt này. Maxim cố gắng hết sức để kiểm soát mắt của mình, nhưng dường như so với tay thì mắt khó điều khiển hơn nhiều. Anh giành tới hơn một phút ở căn cứ để mua những món đồ khởi đầu cho vị tướng Fiddlesticks của mình, thậm chí công việc khó khăn nhất lại là…đóng cửa sổ mua đồ.

Maxim chật vật mua đồ

Maxim cố gắng chơi đơn giản nhất có thể trong suốt thời gian trận đấu, nhưng điều dễ dự đoán là mọi chuyện sớm trở nên rối tinh rối mù. Mặc dù sớm quen với việc di chuyển băng mắt nhưng các kỹ năng thường xuyên đột ngột được kích hoạt dù anh không mong muốn.

Có vẻ đồng đội của Maxim không thích điều này cho lắm, đặc biệt là người chơi Ashe. Nhiều lần người chơi này cố gắng cảnh báo Maxim về việc rừng đối phương đang gank (nhưng có lẽ do bận điều khiển nên anh không có thời gian nhìn bản đồ nhỏ).

Đồng đội thường xuyên cảm thấy khó hiểu về các hành đọng của anh

Kết thúc trận đấu, đội của Maxim phải nhận thất bại, bản thân anh có KDA thảm họa 1/8/2 và thọt 2 cấp so với những người đồng đội của mình. Chơi LMHT bằng mắt có vẻ là một ý tưởng không hay ho lắm, nhất là khi gặp phải những người đồng đội thiếu cảm thông như người chơi Ashe ở trên.

 

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Doublelift giật mình vì 'hàng nóng' lộ liễu trên stream

eSports

Chính phủ Hàn Quốc nói về eSports sau bê bối Griffin

Cộng ĐồngeSports

Gặp gỡ Top 3 Việt Nam Boy 1 Champ Hiếu Nidalee - Kể chuyện đại chiến Optimus, bí quyết chơi Nidalee

eSports

Thay đổi về Rồng ở mùa giải mới giúp tỉ lệ thắng của đội Đỏ tăng rõ rệt

Worth reading...
Siêu nhân là đây, vừa chơi LMHT và CS:GO lại còn thắng cả hai