DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Game Mobile

Game di động đình đám Super Mario Run được chuyên gia chấm bao nhiêu điểm?

Tựa game Super Mario Run mới dành cho di động đang làm mưa làm gió trên thế giớ i sẽ nhận được những đánh giá thế nào từ những chuyên gia khó tính? Hãy cùng game4v điểm qua những ý kiến chính của những trang đánh giá tiêu biểu nhất làng game. Lưu ý là game đang chỉ mới có mặt trên iOS miễn phí bản dùng thử và 9,99USD cho bản full tính năng. Sang năm 2017 mới xuất hiện trên Android.

Gamespot- 7/10

“Thật dễ để chỉ ra những khuyết điểm và bắt lỗi Super Mario Run nhưng cũng khó có thể phủ nhận sự thành công của Nintendo khi mang được những yếu tố cốt lõi của dòng game lên nền tảng di động. Tuy thời lượng chơi ngắn và bắt buộc bạn phải cày đi cày lại một màn dễ đến 10 lần để có thể hoàn tất trọn vẹn, Super Mario Run vẫn mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời, độc đáo và khác biệt mang đậm “chất Mario.” – Peter Brown

cac-chuyen-gia-noi-gi-ve-tua-game-di-dong-dinh-dam-super-mario-run-a

IGN 8/10

“Bản game Mario đầu tiên dành cho di động là một tựa game được thiết kế thanh tao tuyệt vời, đem đến cho người chơi những trải nghiệm khó quên và khó thể dứt ra được.

Sau khi đã hoàn tất phần chơi chính, cơn nghiện đến từ những màn chơi lại ập tới thôi thúc tôi muốn phải hoàn thành game một lần nữa, và phải thu thập được tất cả đồ vật trên đường đi. Phần Kingdom Builder và Toad Rally càng đem lại động lực để cày cuốc những màn chơi chính để dồn tiền xây dựng Mushroom Kingdom của riêng mình.

Tuy phần đồ họa không xuất sắc lắm nhưng Run vẫn thành công trong việc mang lại những giờ phút giải trí tuyệt vời bằng sự độc đáo và gây nghiện của dòng game Mario từ trước đến nay của các máy Nintendo lên hệ máy di động” – Jose Otero

cac-chuyen-gia-noi-gi-ve-tua-game-di-dong-dinh-dam-super-mario-run

Polygon 7/10

“Super Mario Run là một bản chuyển thể thú vị nhưng chưa hoàn hảo của dòng game Mario cho thiết bị cảm ứng. Nintendo vẫn rất mát tay trong việc tạo ra một tựa game platform hấp dẫn nhưng những trải nghiệm có phần bị bóp nghẹt bởi sự hạn chế trong cách điều khiển.

Phần chơi World Tour là điểm nhấn chính trong tựa game này nhưng ước gì nhà sản xuất có thể làm được nhiều hơn thay vì chỉ bắt người chơi cày đi cày lại những màn chơi.

Anh chàng Mario cuối cùng cũng được mở rộng địa bàn để tung hoành thay vì quanh quẩn mãi bên những thiết bị của Nintendo, nhưng cuộc phiêu lưu mới này của anh vẫn chưa phải là cuộc phiêu lưu hoàn hảo nhất” – Michael McWhertor

cac-chuyen-gia-danh-gia-the-nao-ve-tua-game-di-dong-dinh-dam-super-mario-run-b

GamesRadar 4/5

“Super Mario Run là tựa game đạt chuẩn những gì bạn trông đợi cho một phiên bản Mario dành cho di động. Chắt lọc những tinh hoa của tựa game Super Mario World, phủ lên đó một nền đồ họa tân thời và tinh chỉnh lại cho phù hợp với khả năng điều khiển của nền tảng di động.

Tuy vậy, khi đặt chân lên các hệ máy mobile, Run cũng vấp phải một số khuyết điểm và những bước thụt lùi”- Kate Gray

Pocket Gamer 9/10

“Super Mario Run may mắn thay, không như nhiều người đã lo sợ, không phải là một bản game chắp vá nhằm hút tiền fan hâm mộ hay nhằm quảng cáo cho 3DS. Đây là một tựa game Mario hoàn chỉnh, được những nhà thiết kế cẩn thận chuyển thể những tinh hoa, cảm xúc, không khí, lối chơi của dòng Mario kinh điển lên hệ thống mới mà không có những nút bấm vật lý hay D-pad.

Đây là tựa game khẳng định bước chuyển mình nhảy vọt của series Mario lên những mảnh đất mới thay vì gò bó mãi trong những chiếc máy của Nintendo.” – Mark Brown

Theo gamespot

[fresh_embepost pid=”396235″]

[fresh_embepost pid=”396271″]

[fresh_embepost pid=”396212″]

Bài liên quan
PC - Console

Tencent sắp phát hành Super Mario Bros. U Deluxe

Cộng ĐồngGame OnlinePC - Console

Xuất hiện cụ bà 89 tuổi cân mọi thể loại game, ai chơi lại cụ

Game Mobile

Hoa Thiên Kiếp bất ngờ lộ diện, sẽ sớm cập bến làng game Việt

Game Mobile

Black Desert Mobile bản Global bất ngờ mở đăng ký, chuẩn bị đến tay game thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.