close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Chưởng môn Chu Chỉ Nhược tặng quà server mới NKVS – hấp dẫn hơn cả giftcode

Đại diện NPH DUO vừa cho biết, vào ngày khai mở máy chủ mới Nga My (10h00 ngày 09/11), chưởng môn Chu Chỉ Nhược trong Ngạo Kiếm Vô Song ( http://nkvs.vn) sẽ gửi tặng tân thủ những món quà giá trị hơn cả giftcode.

Tức là thông thường, người chơi cần tìm đến NPC Lễ Quan để nhập mã giftcode đổi quà, còn bây giờ chỉ cần gặp mặt – NPC sẽ “vui vẻ” trao phần thưởng ngay. Bởi theo lệnh của chưởng môn Chu Chỉ Nhược, người chủ trì đại hội võ lâm trên núi Nga My, tất cả đấng anh hùng góp mặt đều được thiết đãi long trọng.

Ngạo Kiếm Vô Song

Theo đó, kể từ lúc server mới Nga My được khai mở, tất cả nhân vật đạt mốc level 50, đều có thể tới NPC Lễ Quan để nhận quà đợt 1. Gói quà gồm có: Túi Lam Thủy Tinh – để người chơi cường hóa trang bị, Cầu Phúc Lệnh – giúp nhân vật gia tăng thuộc tính, Chúc Phúc Chi Vũ tăng thêm lần quay thưởng, Quà Vip – mở ra ngẫu nhiên nhận được số lượng lớn trang bị hoặc vàng khóa.

NKVS

NPC Lễ Quan sẽ hết sức hào phóng trong máy chủ mới Nga My

Quà đợt 2, game thủ có thể nhận trong 3 ngày tiếp theo, tức các ngày 10,11,12/11/2015, khi nhân vật đã đạt mốc level 65. Gói quà đợt 2 giá trị gấp nhiều lần so với gói quà đợt 1, bao gồm: Túi Lam Thủy Tinh, 2 Cầu Phúc Lệnh, Quà Vip, Túi Mặt Nạ có thuộc tính và 2 Thẻ mua Hoạt Lực Dược giảm 60%.

NKVS

tạo nhân vật trước – nhận Tọa Kỵ Ngọc Tiêu Dao, vũ khí hiếm 2x, túi 10

Được biết, để thuận lợi hơn cho việc trải nghiệm game Ngạo Kiếm Vô Song tại máy chủ mới Nga My, thì ngoài các gói quà NPC Lễ Quan trao tặng, game thủ còn có thể săn tìm thêm các phần thưởng khác. Đó là giftcode tân thủ tại trang chủ, giftcode Đao Quang Kiếm Ảnh trên các kênh báo game…

Trang chủ: http://nkvs.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

 

[fresh_embepost pid=”278777″ ]

 

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game Mobile

Đánh giá sớm AxE: Alliance x Empire sau họp báo công bố ra mắt tại Việt Nam

Cộng ĐồngGame OnlinePC - Console

Bản tin PC/Console cuối ngày (02/08/2019)

Game Online

"Chúa Tể Phục Sinh" Runes of Magic chính thức bị khai tử ở quê nhà Đài Loan