GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

Game Mobile

Chuỗi sự kiện Halloween ‘độc’ và ‘dị’ từ Kiếm Ma 3D

Nhằm tri ân và dành những lời cảm ơn ý nghĩa nhất đến anh em game thủ của tựa game Kiếm Ma 3D. NPH Funtap đã tổ chức một chuỗi các sự kiện Halloween từ ngày 28/10 – 2/11 vô cùng ý nghĩa cùng với rất nhiều phần quà hấp dẫn. Chuỗi sự kiện này đã được các game thủ truyền tai nhau và tỏ rõ sự thích thú, mong đợi.

Ngay từ khi ra mắt, Kiếm Ma 3D đã hâm nóng ngay cộng đồng các game thủ vì được mệnh danh là tựa game không hề “hút máu”, đặc biệt rất ưu ái “dân cày”. Với 4 hệ nhân vật đặc trưng là Võ Đang, Dương Gia, Tiêu Dao và Nhật Nguyệt đã tạo cho người chơi rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với mình.

Đồng thời, ở cả 3 sever ra mắt trong ngày đầu tiên là Kiếm Vũ, Kiếm Khách, Kiếm Sơn đều thu nhận một số lượng game thủ khổng lồ, hình ảnh người chạy làm nhiệm vụ, người đi đánh quái chen chúc nhau đã dánh dấu một cột mốc ra mắt rất thành công của Kiếm Ma 3D.

Nhờ nội tại game hấp dẫn, không khó hiểu khi Kiếm Ma đã thu về một lượng game thủ vô cùng đông đảo và trung thành, điều này không hề khó hiểu khi trong “Cộng đồng Kiếm Ma 3D” đã liên tục có những bài đăng hân hoan và thích thú khi chơi game, dự kiến số lượng người chơi sẽ tiếp tục tăng trong những tháng tới.

Không làm cộng đồng Fan trung thành của Kiếm Ma 3D phải thất vọng, NPH Funtap đã tổ chức chuỗi sự kiện Halloween từ ngày 28/10 – 2/11 vô cùng hấp dẫn. Chuỗi sự kiện này sẽ tạo sự thích thú, khuyến khích anh em game thủ, hơn cả đó chính là lời tri ân từ NPH game.

Cụ thể, chuỗi sự kiện Halloween sẽ được tổ chức với nội dung như sau:

– 28/10: Cho Kẹo Hay Bị Ghẹo.

– 29/10: Tìm Điểm Khác Biệt – tại Fanpage Kiếm Ma 3D.

– 30/10: Góp kẹo – tại Fanpage Kiếm Ma 3D.

– 31/10: Khoe Thời Trang Halloween – tại Group Kiếm Ma 3D.

Với tất cả các sự kiện trên, anh em game thủ đều được tặng kèm mảnh đổi thời trang kết hợp với sự kiện đổi đồ của ingame rất hấp dẫn và thú vị.

Để mang về những phần quà giá trị nhất cả về mặt tinh thần, Funtap mong chờ và chào đón mọi người chơi  đã và đang chơi Kiếm Ma 3D sẽ vô cùng hào hứng và tham gia chuỗi sự kiện này. Chắc chắn sẽ không hề làm bạn thất vọng.

Landing: https://kiemma3d.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Bài liên quan
Cộng Đồng

iPhone 11 Pro Max thời thượng đang chờ đợi game thủ tại sự kiện Tết 'tưng bừng' của NPH Funtap

Game Mobile

Kiếm Ma 3D tung tin ra mắt bản Big update 4.0, xua tan nỗi lo 'Tết hết game cày'

Game Mobile

Kiếm Ma 3D mang tới một mùa giáng sinh ấm áp với nhiều phần quà giá trị cho người chơi

Game Mobile

Hàng loạt quà tặng xịn sò đang chờ game thủ Tinh Vân Kiếm trong chuỗi sự kiện Giáng Sinh