close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Phim-Truyện

Chúng ta sắp có được câu trả lời cho câu hỏi sẽ thế nào nếu Naruto mất đi Cửu Vĩ?

Trong những diễn biến mới của Boruto thì “Bố của Boruto” đã mất đi người bạn đồng hành Kurama, vậy là chúng ta sắp có được câu trả lời cho câu hỏi sẽ thế nào nếu Naruto mất đi Cửu Vĩ?

Câu trả lời cho câu hỏi sẽ thế nào nếu Naruto mất đi Cửu Vĩ?

Chúng ta sắp có được câu trả lời cho câu hỏi sẽ thế nào nếu Naruto mất đi Cửu Vĩ?

Cửu Vĩ Kurama là một Vĩ Thú được phong ấn trong trong người của Naruto. Kyubi đã bị Hokage đệ tứ Làng Lá phong ấn vào người Naruto, và nhiều lần đã cho Naruto “mượn” Charka để sử dụng. Mỗi khi Naruto sử dụng xong thường hay ngất xỉu,vì do lượng Charka quá mạnh. Kyuubi là con Bijuu mạnh nhất trong tất cả 9 con với hình dáng 1 con hồ ly 9 đuôi. Lý do Kyuubi có được sức mạnh như thế rất đơn giản, Kyuubi có 1 năng lượng vô tận, nhận được danh hiệu ” king of Bijuu ” sau 100 năm đánh nhau cùng Yamata no Orochi (Bát Vĩ) mà Yamata no Orochi đã kiệt sức nhưng Kyuubi vẫn có thể tiếp tục chiến đấu. Và Kyuubi cũng rất kiêu ngạo và thông minh.

Trong trận chiến huyền thoại giữa các Bijuu thì Kyuubi đánh 4 trận và tất cả đều thắng với Nekomata (Nhị Vĩ), Houkou (Ngũ Vĩ), Raijuu ( Lục Vĩ), Yamata no Orochi (Bát Vĩ). Kyuubi được xem là thần Lửa với sức mạnh và Charka đứng thứ nhất trong 9 con. Kyuubi-Youko (Cửu vĩ) có thể coi như là quái thú mạnh nhất trong tất cả các quái thú.

Cửu Vĩ đã đồng hành cùng với Naruto và người xem trong suốt cả series Naruto huyền thoại, nhưng đến Boruto thì vì để giảm thiểu sức mạnh cũng như sự ảnh hưởng của thế hệ đi trước và cho những nhân vật chính mới có không gian để thể hiện thì chính tác giả Naruto là Kishimoto Masashi đã lựa chọn hi sinh Cửu Vĩ thay vì khiến Naruto chết đi. Và với việc Cửu Vĩ biến mất thì người xem sắp có được câu trả lời cho câu hỏi sẽ thế nào nếu Naruto mất đi Cửu Vĩ?

Sẽ thế nào nếu Naruto mất đi Cửu Vĩ?

Câu hỏi về việc Naruto sẽ thế nào nếu cậu mất đi Cửu Vĩ đã xuất hiện từ rất lâu trước đó, thậm chí vào thời điểm Naruto đang được phát hành thì một cuộc tranh luận về việc Naruto có còn mạnh không nếu không còn Cửu Vĩ trong người? Đó cũng chỉ là những giả thuyết do người hâm mộ đặt ra chứ không ai nghĩ đến một ngày Cửu Vĩ và Naruto sẽ tách rời.

Nhưng đâu ai biết được rằng nhiều năm sau, khi hậu truyện của Naruto là Boruto được ra mắt thì câu trả lời sẽ được chính tác giả cho chúng ta biết. Theo đó thì Naruto và Sasuke đã trở thành những cái bóng quá lớn cho những nhân vật mới khiến cho các nhân vật còn lại bị lu mờ, thập chí là cả nhân vật chính Boruto. Vì vậy tác giả phải đưa ra một lựa chọn cực kì khó khăn, đó là phải loại bỏ cả hai để cho đám trẻ có cơ hội phát triển. Nhưng Kishimoto Masashi thay vì khiến Naruto cùng Sasuke hi sinh thì đã loại bỏ sức mạnh của cả hai và cho họ “về hưu”. Với Sasuke là con mắt Rinnegan còn Naruto là sự ra đi của Cửu Vĩ. Đây chắc chắn là một tin cực kì không vui đối với những fan hâm mộ của Naruto khi các nhân vật của bộ truyện giờ đây lại bị hắt hủi đến như vậy.

Trong những chap tiếp theo thì người xem sẽ được chứng kiến cuộc sống của Naruto và Sasuke sau trận chiến cũng như việc họ sẽ làm thế nào khi đã mất đi sức mạnh. Và với những fan của Naruto thì có lẽ không ai muốn chứng kiến chuyện này xảy ra.

>>> Xem Thêm: Boruto 55 Spoiler: Sự ra đi của Cửu Vĩ, Naruto và Sasuke chính thức ‘nghỉ hưu’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Naruto: Nhân vật mà Rock Lee đã có thể vượt qua được

Phim-Truyện

Boruto 55 Spoiler: Sự ra đi của Cửu Vĩ, Naruto và Sasuke chính thức 'nghỉ hưu'

Phim-Truyện

Boruto: Sarada là một người thuận cả hai tay!

Phim-Truyện

Điểm danh 9 nhân vật cũng có thể sử dụng được Rasengan