close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Chứng kiến sự hồi sinh mạnh mẽ của Tem Phép Thuật 2

Sau một thời gian dài vắng bóng, Tem Phép Thuật 2, gMO hiếm hoi của Việt Nam sản xuất, lại sắp sửa tung hoành trên khắp các thiết bị di động của gamer Việt.

Tem Phép Thuật 2

Theo những thông tin game trước đó, để tránh những rủi ro khi ra mắt sản phẩm, Tem Phép Thuật 2 đã lui về ở ẩn trong một thời gian dài. Và hôm qua 7/12, Tem Phép Thuật 2 đã chính thức trở lại ra mắt game thủ Việt với bản Open Beta được phát hành bởi VTC Game.

Tem Phép Thuật 2

Tem Phép Thuật 2 là một tựa game theo thể loại bài ma thuật thế hệ thứ 3 trên thế giới, đây là thế hệ mới nhất trong thể loại này mang nhiều tính năng đặc sắc. Game lấy chủ đề là những con tem thư mang sức mạnh huyền bí với 3 hệ tương khắc là nước, lửa sét thuộc 6 chủng là người, quỷ, thần, tanker, hồi máu và nguyên liệu.

Tem Phép Thuật 2

Người chơi sẽ sưu tập bộ tem của mình, sắp xếp lựa chọn chiến thuật chơi cho mình để chinh phục các màn chơi cũng như thi đấu với nhau. Trong game người chơi không chỉ đối kháng bằng chiến thuật sử dụng tem mà còn tham gia nhiều hoạt động xoay quanh việc phát triển bộ tem của mình như xây nhà và quản lý tài nguyên, săn nguyên liệu cường hóa, tiến hóa, chinh phạt tìm kho báu…

140225_gamelandvn_tem01 96a7fd84a3e6a49adcfe8bdcf44d41f0tem-phep-thuat-2

>>>VTC bất ngờ mở cửa Alpha Test gMO bài ma thuật Tem Phép Thuật

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Game MobilePC - Console

miHoYo xác nhận Genshin Impact sẽ chính thức mở cửa vào tháng 10