close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

Chung Kết Thế Giới 2020 vẫn sẽ được tổ chức ở Thượng Hải

Chung Kết Thế Giới 2020 của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại vẫn sẽ được tổ chức bình thường ở Thượng Hải, Trung Quốc vào tháng 10 này. Thông tin này đã được một quan chức Trung Quốc khẳng định.

Tại một buổi họp báo, phó trưởng cơ quan tuyên truyền của quận Phố Đông, Thượng Hải – nơi diễn ra sự kiện – Wei Huang đã thông báo rằng Chung Kết Thế Giới 2020 sẽ không bị hoãn hay hủy và được tổ chức bình thường tại quận Phố Đông vào tháng 10 này.

Bà Wei Huang, phó trưởng cơ quan tuyên truyền của quận Phố Đông, Thượng Hải

Bà Wei Huang, phó trưởng cơ quan tuyên truyền của quận Phố Đông, Thượng Hải

Thượng Hải được Riot Games lựa chọn để đăng cai Chung Kết Thế Giới LMHT 2020 ngay sau khi trận chung kết Chung Kết Thế Giới 2019, diễn ra ở Paris, Pháp, kết thúc với chức vô địch của đội tuyển Trung Quốc FunPlus Phoenix.

Trước đó, nhiều tin đồn đã nổ ra trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thế giới về việc Thượng Hải nói riêng và Trung Quốc nói chung có đủ khả năng để đăng cai sự kiện lớn nhất trong năm của LMHT thế giới nữa hay không. Thậm chí không loại trừ trường hợp Chung Kết Thế Giới 2020 sẽ bị tạm hoãn, khi dịch Covid-19 vẫn còn đang có những diễn biến phức tạp.

Chung Kết Thế Giới 2020

Hiện tại số ca mắc trên thế giới đã vượt 4 triệu người, còn số ca tử vong cũng đã bước qua cột mốc 300.000. Bản thân Trung Quốc cũng đã quyết định cách ly toàn bộ người nhập cảnh, cũng như hạn chế số chuyến bay quốc tế đến nước này. Điều này sẽ gây ra khó khăn lớn với ban tổ chức và các đội tuyển nếu dịch bệnh chưa kết thúc vào tháng 10.

Lần gần đây nhất Trung Quốc đăng cai một kỳ Chung Kết Thế Giới LMHT là vào năm 2017 tại bốn thành phố Vũ Hán, Quảng Châu, Thượng Hải và Bắc Kinh. Đó là năm Samsung Galaxy đã xuất sắc đánh bại SKT T1 của Faker để lên ngôi vô địch, cũng như chấm dứt thế thống trị của SKT cả trong đấu trường quốc nội cũng như quốc tế.

Bài liên quan
eSports

Chán làm game, Riot Games sẽ chuyển sang sản xuất… đồ chơi?

eSports

Riot công bố những thay đổi về cửa hàng trong LMHT

eSports

Riot đơn giản hóa chuỗi thăng hạng khi lên rank

eSports

HLV Nixwater chính thức 'chia tay' với Team Secret

Worth reading...
Chi tiết bản cập nhật 10.10 LMHT: URF chính thức trở lại