close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Chùm ảnh tổng hợp những khoảnh khắc đầu tiên của game thủ trên No Man’s Sky

Những hình ảnh ghi lại thời điểm game thủ lần đầu bước vào thế giới của No Man’s Sky đã phần nào chứng minh được sự đa dạng của dải thiên hà chứa 18 tỷ tỷ hành tinh.

8x5KIFi

Cho đến thời điểm này, tựa game thế giới mở No Man’s Sky đã chính thức được ra mắt trên hệ máy PS4, trong khi game thủ PC phải chờ đến ngày 12/08. Sở hữu trong mình một thế giới được tạo bằng thuật toán ngẫu nhiên, game đưa người chơi vào một dải thiên hà có số lượng hành tình cực kỳ lớn (lên đến hơn 18 tỷ tỷ hành tinh). Mỗi hành tinh trong No Man’s Sky sẽ có một sự đa dạng lớn về địa hình, tài nguyên khoáng sản, hệ sinh thái, và cả những câu chuyện đằng sau nó. Và để chào mừng việc game ra mắt, trang cộng đồng trên mạng xã hội reddit đã bắt đầu phong trào mang tên “Hành tinh đầu tiên của tôi”. Những người tham gia phong trào này sẽ chụp lại khoảnh khắc bước chân đầu tiên trên hành tinh mới với con tàu đã được lựa chọn sẵn. Các độc giả có thể chiêm ngưỡng một số hình ảnh được ghi lại bởi các game thủ tiên phong dưới đây (mọi hình ảnh được lấy từ trang NoMansSkyTheGame trên Reddit):

r8sXK2f

XrSy5YM

CVpWtiC

yidTTfb

MAFymd1

JmdZt6i

aEwm6Hp

MXnuMGM

H53Vofs

Trong diễn biến khác, chuyên mục phần cứng của Eurogamer là Digital Foundry đã thử độ khung hình của No Man’s Sky khi chạy trên PS4. Kết quả là game bị giới hạn ở mức 30 fps và có nhiều trường hợp khung hình bị sụt giảm đột ngột xuống còn 10-15 fps khi đến các hành tinh mới hoặc bay xuyên qua bầu khí quyển xuống mặt đất. Nhiều người cho rằng đây là kết quả của việc thuật toán tạo ngẫu nhiên thế giới game có thể khiến CPU của PS4 chạy với mức gần tối đa tốc độ cho phép. Đồng thời, nó cũng phần nào lý giải cho việc Hello Games rất kiệm lời khi nói về khác biệt kỹ thuật giữa phiên bản PS4 và PC.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=HJGT2jp2N1A” ]

Bài liên quan
PC - Console

Sony công bố danh sách game được tải nhiều nhất năm 2020 trên PlayStation 4 và 5

PC - Console

Sony đang khai tử hệ máy chơi game PS4 dần

PC - Console

Nhìn lại năm 2020: 5 khoảnh khắc nổi bật của làng game thế giới

PC - ConsolePhim-Truyện

COME FOLLOW ME – Câu chuyện rùng rợn về băng game Pokemon bị ám (Phần 2)