close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Chùm ảnh hài hước: Game thủ 6D Võ Lâm làm gì Tết đến xuân về?

Cộng đồng game thủ game mobile online (gMO) 6D Võ Lâm ( http://6dvolam.mobay.vn/) lan truyền chùm ảnh hài hước: ‘Mong ước của game thủ 6D Võ Lâm dịp Tết đến xuân về’ nhân dịp Tết Nguyên đán 2015 đang đến gần.

Năm mới Ất Mùi 2015 đang đến khá gần, không khí tết đã rộn ràng khắp nơi trên cả nước: từ đô thị đến vùng đồng bằng, trung du, hải đảo xa xôi…Ai ai cũng háo hức mong chờ một năm mới với nhiều niềm vui, may mắn cũng như sức khỏe sẽ đến với gia đình, người thân và bạn bè thân yêu của mình.

6d võ lâm

Còn cộng đồng game thủ thì sao, chắc hẳn các bạn cũng không đứng ngoài “guồng quay” sôi động mong chờ Tết đến xuân về. Và để góp thêm chút không khí hân hoan chào đón năm mới Ất Mùi, mới đây cộng đồng 6D Võ Lâm (Lục Đại Võ Lâm) đã cùng nhau thực hiện chùm ảnh thú vị: “Mong ước của game thủ 6D Võ Lâm dịp Tết đến xuân về”. Với cách thể hiện nhẹ nhàng, hài hước chùm ảnh chibi ngộ nghĩnh đã phần nào nói lên những nguyện vọng, tâm tư của người chơi 6D Võ Lâm trong năm mới 2015. Có thể nói, dù mới ra mắt cách đây không lâu (29/01/2015) nhưng cộng đồng 6D Võ Lâm đã trổ tài “thiết kế” khá ấn tượng và được đón nhận nhiệt tình.

game 6d võ lâm

Nhân dịp tết Nguyên đán 2015, MCCorp – NPH 6D Võ Lâm cũng xin gửi tới cộng đồng người chơi gMO nói chung, 6D Võ Lâm nói riêng lời chúc năm mới sức khỏe – an khang – thịnh vượng. Hi vọng quý game thủ vẫn luôn đồng hành cùng MCCorp trong năm mới 2015. Chúng tôi cũng cam kết vẫn duy trì tiêu chí đặt cộng đồng lên hàng đầu và tiếp tục phát hành những sản phẩm chất lượng nhất để thỏa mãn người chơi.

tải game 6d võ lâm

Trang chủ: http://6dvolam.mobay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/6dvolam

Hội nhóm: https://www.facebook.com/groups/6dvlclub

>>> Khám phá ‘miền đất mới’ Tung Sơn trong 6D Võ Lâm

Bài liên quan
Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

Game Mobile

Cộng đồng Cửu Kiếm 3D sôi sục vì Ngọc Trinh và Ưng Hoàng Phúc

Game Mobile

3h sáng đi nhiệm vụ không có đất “farm quái”: Kiếm Tung 3D công phá BXH trên CH Play và App Store

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.