[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Game Mobile

Chưa thỏa mãn với PS4, King of Wushu ‘đá chéo sân’ sang mobile

Có vẻ vẫn chưa thỏa mãn với hệ máy next-gent, King of Wushu của Snail Game còn có ý định tiến tới “phá đảo” cả dòng game mobile.

King of Wushu 2

King of Wushu vốn được biết là sản phẩm game MOBA đa hệ của Snail Game sản xuất và dự kiến sẽ chính thức khởi chạy trên hệ máy PS4 tại Trung Quốc từ ngày 20/3. Trong ngày ra mắt của King of Wushu trên PS4, Snail Game cũng đồng thời công bố và lên kế hoạch ra mắt cho phiên bản di động của tựa game này, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 4 tới.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=rXBB43Z0yvw”]

Được biết, King of Wushu là sự tổng hòa nét văn hóa của cả phương Đông lẫn phương Tây. Người chơi sẽ được trải nghiệm sự đa dạng, thiên biến vạn hóa khôn lường của nền võ học Trung Quốc, và sử dụng chúng để góp phần vào những trận combat thời gian thực. Bên cạnh đó, hệ thống Chiến Đấu Trong Sương Mù cũng  sẽ khiến những trận đấu trở nên khó khăn hơn, nhưng cũng không kém phần hào hứng.

King of Wushu 3

Dự kiến Snail Games sẽ phát hành King of Wushu dưới dạng free-to-play trên PS4, và hãng này cũng hứa rằng sẽ công bố những thông tin mới nhất của game sau mỗi hai tháng trên PS4. Sẽ có 15 nhân vật được ra mắt và 13 trong số đó sẽ miễn phí, còn lại 2 nhân vật bạn sẽ phải trả tiền để unlock. Đặc biệt, 2 nhân vật này sẽ chỉ rành riêng cho phiên bản tại Trung Quốc.

King of Wushu

Tựa game này có khả năng sẽ chỉ phát hành phiên bản tiếng Trung dành cho thị trường Trung Quốc. Trang bán lẻ online mạnh nhất của Trung Quốc cũng không bỏ lỡ cơ hội này để rao bán các sản phẩm ăn theo cũng như máy PS4 phiên bản dành riêng cho Trung Quốc trên trang của mình.

King of Wushu 4 King of Wushu 5 King of Wushu King of Wushu (2) King of Wushu (2) King of Wushu (3)

>>> Game thủ mobile sắp được chơi Final Fantasy XI trên di động

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Mobile

Game mobile đại lục tràn vào thị trường Hàn Quốc đầu năm 2020

Game Mobile

Nhân sự các NPH Việt đeo khẩu trang, đổi cách check vân tay để vào nơi làm việc

Game Mobile

Các NPH game Việt cũng điêu đứng vì đại dịch Corona

Game MobileGóc Nhìn

Game mobile Trung Quốc 2019, một năm nhìn lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.