close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

Game Online

Chưa ra mắt chính thức, Sudden Attack 2 đã tham vọng tấn công thị trường nước ngoài

Mặc dù tại quê nhà Hàn Quốc, Sudden Attack 2 thậm chí còn chưa kết thúc giai đoạn Closed Beta, nhưng NSX Nexon mới đây đã công bố về kế hoạch ra mắt máy chủ Nhật Bản của tựa game này vào cuối năm nay…

Cụ thể, phiên bản Sudden Attack 2 phát hành tại Nhật Bản sẽ do chính chi nhánh Nexon tại khu vực này chịu trách nhiệm phát triển và vận hành. Nói đến đây thì hầu như ai cũng đã hiểu lý do vì do dự án này lại được công bố nhanh đến như vậy, trong khi phiên bản Sudden Attack 2 tại Hàn Quốc còn chưa được phát hành chính thức. Cụm máy chủ Nhật Bản của Sudden Attack 2 theo dự kiến sẽ được ra mắt phiên bản thử nghiệm vào tháng 12 năm nay.

Đi cùng với bản thông cáo báo chí này, Nexon cũng cho ra mắt một đoạn trailer dành riêng để giới thiệu về phiên bản Sudden Attack 2 sẽ phát hành tại Nhật Bản, đánh dấu sự ra mắt của dự án. Trong khi đó, phiên bản Open Beta tại server Hàn Quốc dự kiến sẽ được ra mắt vào giai đoạn tháng 9 năm nay.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=IQVVY92gqwc” ]

Sudden Attack 2 (JP) Trailer

Ra mắt lần đầu tiên tại G-Star 2014, Sudden Attack 2  được xếp vào top game bom tấn mà game thủ không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, NPH game cũng không quên giới thiệu tới gamer những tính năng nổi trội và “khoe” hệ thống đồ họa tuyệt đẹp cùng gameplay hành động nhịp độ cao.

Người anh em của huyền thoại Sudden Attack được thiết kế trên công nghệ Unreal Engine 3 thuộc hàng tiên tiến nhất hiện nay, nên không quá khó hiểu khi tựa game này lại sở hữu một nền tảng đồ họa cực kỳ bắt mắt và vượt trội so với mặt bằng chung của dòng game bắn súng trực tuyến. Tuy nhiên công bằng mà nói thì từng đó vẫn là chưa đủ để biến Sudden Attack 2 trở thành một tựa game bom tấn được mong đợi nhất 2016.

sudden attack 2

Sudden Attack 2 vẫn giữ nguyên lối chơi của dòng game bắn súng cổ điển, nghĩa là đối với các loại vũ khí thông thường thì sẽ không có cơ chế ngắm bắn qua đầu ruồi như Call of Duty hay Battlefield, tuy nhiên người chơi cũng có thể khắc phục nhược điểm này bằng cách trang bị những phụ kiện có chức năng cải thiện tầm ngắm của súng, và khi sử dụng những phụ kiện này thì người chơi sẽ có được một góc ngắm bắn với cơ chế tương tự như ngắm qua đầu ruồi.

Với tất cả những gì mà Sudden Attack 2 đang thể hiện tại quê nhà Hàn Quốc, tựa game này đang thực sự cho thấy mình xứng đáng là một sản phẩm game gắn liền với cụm từ “bom tấn” mà Nexon đã tự hào dùng để gọi đứa con cưng của mình, mà điều đó cũng đồng nghĩa với việc, Sudden Attack 2 chắc chắn cũng sẽ không để sự kiên nhẫn và chờ đợi của cộng đồng người chơi phải uổng phí khi chính thức ra mắt vào mùa hè này.

[fresh_embepost pid=”351877″ ]

[fresh_embepost pid=”351710″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Nexon đầu tư mạnh tay 874 triệu USD vào các hãng game Nhật Bản

Game Mobile

Final Fantasy XI Mobile bị huỷ bởi Square Enix và Nexon

Game MobileGame Online

9 game dự án của Nexon hứa hẹn bùng nổ trong năm 2021

Game Mobile

Nexon giàu lên nhanh chóng như thế nào với Maple Story?