close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Online

Chưa Open Beta, Tiếu Ngạo Đại Lục đã tổ chức giải đấu 60 triệu VNĐ

Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chơi lớn, tổ chức giải PK 3V3 với giải thưởng tiền mặt lên tới 60 triệu đồng.  

Những ngày cuối năm, cộng đồng game PC Việt Nam sôi sục với 1 giải PK hoành tráng có giải thưởng TIỀN MẶT vô cùng hấp dẫn lên tới 60 triệu đồng. “Lục Mạch Thần Kiếm” là giải đấu của game Tiếu Ngạo Giang Hồ – một tựa game huyền thoại rất quen thuộc với các game thủ 8x, 9x đã được NPH Changwan mang trở lại Việt Nam trong tháng 12 này!

Được biết, NPH quyết định tổ chức giải đấu PK trong thời gian Alpha Test để tạo ra một sân chơi lành mạnh và tích cực cho cộng đồng người chơi Tiếu Ngạo PC tại Việt Nam – những người đã phải chờ đợi quá lâu để thấy tựa game này hồi sinh. Đồ họa đỉnh cao cùng tính năng PK vượt trội, không tính trang bị, chỉ phụ thuộc vào các tuyệt chiêu võ học chính là “lợi thế vàng” mà game Tiếu Ngạo Giang Hồ PC từng khiến các game thủ yêu thích game kiếm hiệp “mất ăn mất ngủ”, PK ngày đêm trong đấu trường tỉ võ.  

Trailer giải đấu “Lục Mạch Thần Kiếm”

Theo lộ trình của NPH, sau khi giải đấu kết thúc, NPH Changwan sẽ tổ chức ngay một buổi OFFLINE trao giải trực tiếp vào ngày 4/1/2020 để tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các game thủ rồi chính thức Open Beta vào hôm sau, ngày 5/1. 

Có vẻ như đây là cách làm khá quen thuộc của NPH Changwan bởi năm 2018, NPH này cũng từng ra mắt thành công tựa game Tru Tiên Đại Lục thông qua giải đấu FIFA TRU TIÊN và buổi Offline hoành tráng thu hút được rất đông đảo các game thủ tham dự. 

Buổi offline trao giải FIFA Tru Tiên & chính thức ra mắt Tru Tiên Đại Lục

Cách làm khá chuyên nghiệp của NPH Changwan đang khiến cộng đồng game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ rất kỳ vọng tựa game đình đám này sẽ được “hồi sinh” một cách chỉnh chu và lâu dài. Nếu bạn đã từng là một game thủ của Tiếu Ngạo Giang Hồ PC thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham dự giải đấu hấp dẫn này nhé!

Link đăng ký thi đấu: https://tieungaodailuc.com 

Fanpage Chính Thức: https://www.facebook.com/tngh3d/

Nhóm Thảo Luận: https://www.facebook.com/groups/tieungaogiangho3d

Một số ảnh OFFLINE: 

Bài liên quan
Game Online

Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức công bố lịch phát hành tại Việt Nam

Game Online

'Cơn sốt' trong ngày đầu tiên khai mở máy chủ mới tại Tiếu Ngạo Đại Lục

Thư Viện Game

Tiếu Ngạo Giang Hồ PC

Game Online

Tiếu Ngạo Giang Hồ PC của Dzogame hé lộ ảnh Việt hóa 100%