DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

eSports

Chưa nhận được Riot Kayle hay Hộp Quà Bí Ẩn? Hãy kiên nhẫn chờ đợi đến hết ngày 30/9

Riot Games đã gia hạn trao quà đến tận ngày 30/9. Vậy nên bạn chưa nhận được những Riot Kayle hay Hộp Quà Bí Ẩn hãy từ từ chờ đợi nhé.

Như các bạn đã biết, nhân dịp kỉ niệm 10 năm ngày thành lập Riot Games, “cha đẻ” của LMHT đã quyết định tặng mỗi game thủ trên toàn thế giới một gói combo Biểu Tượng Anh Hùng đặc biệt + một trang phục Riot Kayle. Với những ai đã sở hữu trang phục Riot Kayle rồi, Riot sẽ thay thế bằng một Hộp Quà Bí Ẩn. Sự kiện này được tổ chức ở Việt Nam từ ngày 15/9 tuần trước và theo dự kiến, đến hết ngày 23/9 Riot sẽ hoàn tất việc trao quà đến toàn bộ game thủ.

riot-kayle1

Tuy nhiên Game4V nhận được rất nhiều tin nhắn trên fanpage Tin Game thông báo rằng nhiều game thủ vẫn chưa nhận được Riot Kayle hay Hộp Quà Bí Ẩn dù họ đủ điều kiện để nhận thưởng. Thực tế thì trên trang sự kiện của LMHT Việt Nam, NPH đã giải thích nếu sau ngày 23/9, các game thủ chưa nhận được quà nên liên lạc với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng để hỏi cho ra nhẽ. Hôm nay đã là ngày 26 và liên lạc với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng cũng không thể làm sáng tỏ vấn đề nên nhiều game thủ tỏ ra hoang mang, không biết mình có nhận được quà mừng Riot Games 10 tuổi hay không nữa…

23

Riot Games cũng đã có thông báo chính thức về sự chậm trễ trong việc trao thưởng này. Theo như dự kiến ban đầu, họ sẽ phải trao thưởng cho toàn bộ game thủ cho đến ngày 23/9. Tuy nhiên bạn cũng phải hiểu số lượng game thủ LMHT là khổng lồ nên việc chậm trễ là điều không thể tránh khỏi. Trên trang Chăm Sóc Khách Hàng của Riot Games, họ đã thông báo các game thủ chưa nhận được quà hãy cố gắng kiên nhẫn chờ đợi từ bây giờ cho đến hết ngày 30/9!

riot

[Thông báo ngày 23/9] Quà kỉ niệm vẫn đang được gửi từ hôm nay cho đến hết ngày 30/9

Vì vậy các game thủ vẫn chưa nhận được Hộp Quà Bí Ẩn hay Riot Kayle hãy kiên nhẫn nhé!

[fresh_embepost pid=”382972″ ]

Bài liên quan
eSports

WeiYan bị ban tổ chức LPL cấm thi đấu hai năm vì dàn xếp tỉ số

eSports

Những vị tướng hàng đầu hiện nay cho vị trí xạ thủ LMHT

eSports

Được buff 13 lần liên tiếp, phải chăng Ziggs mới là ‘con cưng’ của Riot?

Cộng ĐồngeSports

Bê bối bán độ mới nhất tại LPL, tuyển thủ WeiYan bị cấm thi đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.