close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

eSports

Chưa kịp phát tán, Tool Hack Fifa Online 3 đã bị chặn đứng tại Việt Nam

Như các HLV đã biết, gần đây trên mạng đã xuất hiện một clip cho thấy việc hack ở FIFA Online 3 có tồn tại, cụ thể tại FIFA Online 3 Thái Lan. NPH FIFA Online 3 ở Việt Nam đã lên tiếng vì nghi vấn tool hack lộ diện này.

Cùng trang tin Game4V tìm hiểu về vấn đề này trong FIFA Online 3.

Ngày hôm qua, Game4V đã liên lạc được với NPH FIFA Online 3 của Việt Nam để làm rõ việc tool hack FIFA Online 3 trên có thể gây ảnh hưởng đến cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam hay không. Và theo nguồn tin có được, với sự vào cuộc của các bên, có thể nói cho đến giờ việc sử dụng cheat hay hack trong FO3 Việt Nam vẫn là điều không thể.

hack FIFA Online 3

Cụ thể, tool hack trên chỉ xuất hiện ở server FIFA Online 3 Thái Lan trong một thời gian ngắn và ngay lập tức đã được kiểm soát. Và hiện nay, tool hack này vẫn chưa thấy xuất hiện ở Việt Nam.

Theo phía NPH VED, việc sử dụng những công cụ để gian lận trong game là điều không thể dù cho có nhiều HLV vẫn một mực cho rằng FO3 có tồn tại các công cụ như: hack dis (ngắt kết nối giữa máy chủ trong thi đấu), gian lận đội hình và chỉ số cầu thủ.

hack FIFA Online 3

Rõ ràng với những khẳng định trên, các game thủ hoàn toàn có thể thưởng thức tựa game bóng đá số 1 Việt Nam một cách thoải mái và yên tâm nhất. Điều này cho thấy hệ thống bảo mật và hệ thống chống lại các can thiệp từ bên ngoài của FIFA Online 3 Việt Nam rất tốt. Chưa có một tool hack nào xuất hiện trong game. Ngay cả những bug nhỏ cũng được phía NPH xử lý rất kịp thời để luôn tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các game thủ.

Qua đây cũng xin gửi lời nhắn nhủ với các HLV có ý định sử dụng phần mềm hack: Đó đều là những phần mềm giả mạo có thể chứa virus hoặc các mã độc đánh cắp thông tin cá nhân. Các HLV không nên download hoặc sử dụng những phần mềm đó để hạn chế tối đa rủi ro,

Chúc các HLV có những giây phút thư giãn thật thoải mái với FIFA Online 3!

Thành Đạt

>>> Nghi vấn xuất hiện hack FIFA Online 3!?

>>> Lộ tính năng mới trong bản Big Update của FO3 Việt Nam?

>>> [HOT] Lộ chỉ số một số cầu thủ FO3 sau Big Update Hàn Quốc

Bài liên quan
eSports

Tinikun tiếp tục hé lộ chuyện GAM nợ tiền thưởng Kiaya

eSports

Faker khẳng định T1 sẽ dẫn đầu vòng bảng LCK Mùa Hè 2020

eSports

Những vị tướng LMHT được làm lại hiệu quả nhất từ trước tới nay (Phần 1)

eSports

Tại sao eSports nên trở thành một môn thi đấu Olympics?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.