close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Cộng Đồng

Chủ tịch Marvel xác nhận phần phim spinoff của Venom sẽ không có mặt Spider-man

Các fan đang mong chờ sự xuất hiện của Spider-man trong bộ phim nói về kẻ thù truyền kiếp Venom hẳn sẽ rất thất vọng với tuyên bố mới đến từ Marvel Studios

Anh chàng người nhện Spider-Man sẽ không xuất hiện trong phần phim spinoff xoay quanh quái nhân Venom sắp ra mắt. Đích thân ông Kevin Kevin Feige, chủ tịch Marvel Studios, đã xác nhận điều này tại sự kiện thảm đỏ cho Spider-Man: Homecoming vừa diễn ra tối qua.

Venom

Khi được trang tin Variety đặt câu hỏi liệu Spider-Man của nam diễn viên Tom Holland có góp mặt trong bộ phim Venom sắp tới hay không. Feige đã trả lời dứt khoát: “Không.” Ông nói thêm: “Không, tôi nghĩ rằng mọi người đang thực hiện một bộ phim Venom chất lượng và tuy không biết gì nhiều về nó, nhưng tôi biết rằng họ đang có một khởi đầu tốt với Tom Hardy.”

Bộ phim Venom mới dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2018 và đang được thực hiện bởi Sony, công ty sở hữu quyền chuyển thể điện ảnh cho Spider-Man, cùng các nhân vật liên quan. Trước đó, Marvel đã phải thỏa thuận với Sony để cho phép anh Nhện trở thành một phần của vũ trụ điện ảnh MCU trong Homecoming và cả bom tấn Captain America: Civil War vừa phát nổ hồi năm ngoái.

Venom

Ruben Fleischer, đạo diễn của bộ phim hành động hài Zombieland, sẽ đảm trách việc chỉ đạo bộ phim Venom, hiện vẫn chưa có tên chính thức này.

Venom

Bên cạnh đó, Spider-Man: Homecoming sẽ chính thức tung hoành tại các rạp từ 7/7 tới. Ngoài nam diễn viên 21 tuổi Tom Holland trong vai Spider-Man, bộ phim còn góp mặt các ngôi sao nổi tiếng như Robert Downey Jr. (Người Sắt – Iron Man) và Michael Keaton (vai ác nhân Vulture).

Bài liên quan
PC - Console

Spider Man và Call of Duty: WWII sẽ được miễn phí trên PS4

PC - Console

Fortnite đón nhận bản cập nhật lớn dành cho fan Marvel

Game Mobile

MARVEL Duel - Game thẻ bài phát hành sẽ là đối thủ của Legends of Runeterra?

Game Mobile

5 game mobile Marvel được cộng đồng yêu thích và mong đợi nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.