close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Chủ sở hữu Gcafe cung cấp bằng chứng và dọa kiện vì xâm phạm bản quyền

Ngay sau khi phía đơn vị VNG khẳng định nắm trong tay bản quyền phát hành Gcafe, đơn vị hiện đang phát hành phần mềm này bất ngờ phản pháo lại những thông tin vừa qua.

Trong một vài ngày qua, trên các phương tiện truyền thông báo chí đã và đang đưa tin về việc chương trình Gcafe Professional sẽ được cài đặt miễn phí tại các phòng máy bởi một công ty thứ ba, không phải Công ty Cổ phần Tin học Hòa Bình. Ngày 15/10/2015, trên mạng Internet và mạng xã hội có lan truyền một văn bản từ đơn vị này với nội dung cài đặt miễn phí Gcafe tại các phòng máy. Theo một số hình ảnh chúng tôi nhận được, logo của Gcafe do Công ty Cổ phần Tin học Hòa Bình sở hữu đã xuất hiện trong những hình ảnh chào mời mà đơn vị kia cung cấp.

phần mềm quản lý phòng máy Gcafe

Những thông tin trên đã để lại rất nhiều nghi vấn cho dư luận, đồng thời gây ảnh hưởng đến uy tín và công tác vận hành sản phẩm Gcafe tại Việt Nam của Công ty Cổ phần Tin học Hòa Bình.

Dưới đây là những lời khẳng định từ đại diện của Công ty Cổ phần Tin học Hòa Bình:

Thương hiệu Gcafe do Công ty Cổ phần Tin học Hòa Bình tự tạo ra từ đầu năm 2011 và được sử dụng liên tục từ đó cho tới nay. Thương hiệu Gcafe được sử dụng duy nhất cho sản phẩm phần mềm quản lý phòng máy thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Tin học Hòa Bình. Trong gần 5 năm phát triển, thương hiệu Gcafe đã được đông đảo khách hàng (chủ yếu là chủ phòng máy) biết đến và tin dùng. Các sản phẩm mang tên Gcafe đã và đang tạo được vị trí vững chắc trên thị trường với hơn hàng ngàn phòng máy trên toàn quốc đang sử dụng sản phẩm. Công ty Hòa Bình đã đăng ký bản quyền cho Logo Gcafe với Cục Bản Quyền Tác Giả và hiện đang là chủ sở hữu hợp pháp và duy nhất đối với logo Gcafe tại Việt Nam.

Trước thông tin phần mềm mang tên Gcafe do đơn vị thứ ba cung cấp đang lan truyền trên các phương tiện truyền thông, chúng tôi, với tư cách chủ sở hữu hợp pháp và duy nhất đối với tên Gcafe, cho rằng đơn vị này đang có những hành vi được cho là xâm phạm nghiêm trọng đến quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết đối với những sản phẩm sử dụng tên Gcafe không phải do Công ty Cổ phần Tin học Hòa Bình cung cấp, nhằm đảm bảo môi trường kinh doanh lành mạnh.

Qua thông cáo báo chí này, Công ty Cổ phần Tin học Hòa Bình hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ từ các cơ quan truyền thông, nhằm làm rõ bản quyền sở hữu hợp pháp thương hiệu Gcafe của công ty chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn.

gcafe

Giấy chứng nhận bản quyền logo Gcafe

 

Mọi thông tin liên quan đến sự việc sẽ được Game4V cập nhật liên tục trong các bài viết sắp tới.

[fresh_embepost pid=”267869″ ]

[fresh_embepost pid=”267342″ ]

Bài liên quan
Cộng Đồng

Bên trong phòng nét 3k/h "chiến tất cả game offline": có sẵn BF1, RE7, Overwatch, Far Cry Primal...

Game Online

Chủ quán net khốn khổ ngày đầu năm vì lỗi phần mềm Gcafe

Game Online

Chủ tiệm net đòi kiện Gcafe khi bị hủy gói hỗ trợ ưu đãi do dùng phần mềm thứ 3

Game Online

Phần mềm mới thay thế Gcafe, nhiều chủ quán net 'than trời'