close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Chủ quán net khốn khổ ngày đầu năm vì lỗi phần mềm Gcafe

Không ít chủ quan net sử dụng phần mềm hỗ trợ phòng máy Gcafe đang liên tục gặp phải trục trặc khiến cho công việc làm ăn đầu năm không được như ý muốn…

Thời gian gần đây, cái tên Gcafe đã trở thành một từ khóa khá “hot” trên các phương tiện thông tin đại chúng. Bên cạnh những lùm xùm xoay quanh vụ việc tranh chấp bản quyền giữa công ty Tin học Hòa Bình – Đơn vị phát hành hiện tại của Gcafe cùng với VNG, thì trong giai đoạn cuối năm vừa qua, cộng đồng chủ quán net cũng đã không ít lần phải phản ánh vì chất lượng phục vụ có phần không được ổn định của phần mềm này.

Và những vấn đề mà Gcafe gặp phải có lẽ vẫn chưa dừng lại ở đó. Mới đây, một bộ phận chủ phòng net lại tiếp tục đăng tải những thông tin phản ánh về việc phần mềm này thường xuyên gặp lỗi gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc kinh doanh. Ai cũng biết rằng những tựa game như Liên Minh Huyền Thoại hay Fifa Online 3 hiện đang là những cái tên hot nhất là được chơi khá nhiều tại các phòng máy. Và Gcafe lại chính là phần mềm hỗ trợ chủ yếu cho hai sản phẩm này. Chính vì vậy mà khi phần mềm hỗ trợ này gặp lỗi, thì các chủ quán game cũng không gặp phải những rắc rối không hề nhẹ.

quán net

Nhiều chủ tiệm net đã phải lên tiếng phản ánh về sự thiếu ổn định của phần mềm Gcafe trong thời gian gần đây

Và đáng chú ý hơn là không chỉ một, mà rất nhiều chủ phòng net cũng đồng loạt phản ánh về vấn đề “lỗi phần mềm” khi sử dụng Gcafe. Và trong thời điểm “nước sôi lửa bỏng” với lưu lượng khách gia tăng đột biến như dịp Tết Nguyên Đán này, thì việc toàn bộ dàn máy chơi game đều đồng loạt gặp lỗi mà không khắc phục kịp thời, chẳng khác nào “án tử” trực tiếp làm mất đi một nguồn thu không nhỏ cho các chủ quán net.

Có vẻ như từ khi dính vào những vấn đề về bản quyền, vận đen vẫn chưa thôi đeo bám thương hiệu sản phẩm Gcafe. Dù đã rất nỗ lực khắc phục những vụ việc trục trặc mang tính đơn lẻ, thì mọi việc vẫn đang tiến triển khá khó khăn đối với phần mềm hỗ trợ phòng net này.

quán net

Thương hiệu Gcafe đang vấp phải khá nhiều khó khăn trong quá trình vận hành

Và cần nhấn mạnh một điều nữa rằng việc Gcafe gặp vấn đề thực sự không phải là một tin vui với bất kỳ ai, kể cả những chủ tiệm net lẫn Đơn vị phát hành sản phẩm này. Chính vì vậy, trước mắt chúng ta chỉ có thể hi vọng rằng các nhà phát hành sẽ sớm khắc phục được vấn đề này để cộng đồng game có thể tiếp tục tận hưởng một kỳ nghỉ Tết trọn vẹn.

[fresh_embepost pid=”318866″ ]

[fresh_embepost pid=”318865″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Cộng ĐồngThư Giãn

Độ Mixi đạt hơn 240.000 người xem trực tiếp 18/08/2020

Cộng ĐồngGóc Nhìn

'Mở net 20 máy thì đừng có làm'

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới