close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Cộng Đồng

Chủ nhân bức ảnh “nổi tiếng chỉ sau 1 đêm” được game thủ share nhau rần rần là ai?

Bức ảnh “Hôm nay em đến trường” với góc nghiêng đậm chất nữ thần trong sáng, nữ sinh Bưu chính viễn thông được cộng đồng mạng nhanh chóng tìm thấy chủ nhân. Bất ngờ hơn, cô gái này có trình độ võ thuật khiến cánh mày râu phải nể phục.

Tấm hình đang được cư dân mạng truyền tay nhau

Cách đây vài hôm, cộng đồng mạng nói chung và cộng đồng game thủ nói riêng bất ngờ truyền tay nhau một bức ảnh nữ sinh xanh xắn với “góc nghiêng thần thánh” được chụp tại khuôn viên trường Bưu chính viễn thông. Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã nhanh chóng có được info của nữ nhân vật chính này. Cô tên là Tuệ Linh, hiện đang là sinh viên Quản trị kinh doanh tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Sau một hồi lướt trang cá nhân của cô gái-năm-ấy-chúng-ta-theo-đuổi này, dân tình còn nể phục khi biết cô nàng còn là dân tập võ, mà còn rất đỉnh nữa nhé.

Nhờ tham gia nhiều hoạt động phong trào, Tuệ Linh đã bén duyên với công việc làm người mẫu ảnh và theo chia sẻ, Tuệ Linh thích làm những công việc liên quan đến cái đẹp, nhiều khi làm những công việc này đòi hỏi rất nhiều diễn xuất và năng lượng, nhưng cô cảm thấy rất hào hứng và quyết định theo đuổi con đường này sư nghiệp chính trong tương lai.

Còn về đam mê có phần “nam tính” của mình, Linh chia sẻ trên  mạng xã hội rằng ban đầu học là để tự vệ nhưng dần lâu khi tập cô cảm thấy mình thích thú với việc hòa hợp giữa sự mạnh mẽ và dẻo dai để có được thân hình như ý cũng như dễ dàng trấn áp đối phương khi có chuyện không may xảy ra.

(Ảnh: NVCC)

Bài liên quan
Cộng Đồng

Hotgirl An Vy dính phốt khi bị quản lý SBTC đăng status 'ám chỉ'

Cộng Đồng

Thầy Ba bức xúc khi bị VIVA Network biến thành anti-fan hotgirl Thanh Tâm

Game Mobile

Cửu Kiếm 3D: Game thủ sở hữu hàng loạt "info" gái xinh, khuyên anh em nên tránh xa

Cộng ĐồngGame MobileGame OnlinePC - Console

[ChinaJoy 2019] Ngắm dàn showgirl "xinh rụng tim" tại sự kiện (Ngày 3)