close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Chu mỏ tự sướng trong Mortal Kombat X

Trào lưu chụp ảnh tự sướng đã chính thức xâm lăng thế giới của Mortal Kombat X, vậy câu chuyện này là thế nào? Mời các bạn theo dõi.

Bạn thích Selfie? Bạn ghét Selfie? Chẳng quan trọng vì  Selfie có mặt ở khắp mọi lúc, mọi nơi, kể có khi đó có là Mortal Kombat X đi chăng nữa. Lưu ý: trước khi xem tôi phải cảnh báo là những hình ảnh sau đây sẽ không mấy dễ chịu đâu, vì vậy nếu sợ máu me thì bạn có thể dừng ở đây.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=xgcSRmsnhOw”]

Vốn nổi tiếng với những pha Fatality và Brutality tàn bạo nhưng cũng có lúc series Mortal Kombat khiến người ta phải phì cười với những đòn kết kiễu chẳng giống ai của mình. Điển hình là đòn Fatality mới của nhân vật Cassie Cage mà các bạn đã xem ở phía trên.

[fresh_embepost pid=”176785″]

Điểm đặc biệt của đòn Fatality này là sau khi trừng phạt kẻ thù, Cassie không ngần ngại lại gần nạn nhân, “chu mỏ vịt” lên tự sướng rồi up lên mạng xã hội. Một hành động kỳ dị trong thế giới Mortal Kombat X nhưng lại hoàn toàn bình thường trong giới trẻ ngày nay.

Mortal Kombat X Game4V

Vậy bạn nghĩ thế nào về bổ sung này của game? Liệu sẽ còn những đòn Fatality thú vị nào đang chờ chúng ta khám phá? Hãy nhớ theo dõi những thông tin thú vị khác trong chuyên mục Game Offline của Game4V.

>>>Sự kết hợp độc đáo đã tạo nên cái tên Mortal Kombat X
>>>Bản tin cuối tuần: Mortal Kombat X – ‘Come on people!!’

Bài liên quan
Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây