close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Cộng Đồng

Chú gà vẫn sống sót kỳ diệu sau khi “tông” thủng xe hơi

“Vụ tai nạn” có phần hơi vô lý này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Một chú gà vẫn sống sót sau khi “tông” thủng xe hơi.
Mới đây, một vụ tai nạn hy hữu giữa một chú gà và chiếc xe ô tô đang lưu thông đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, một chú gà đã “tông” thủng phần trước của chiếc xe 70MPH khi đang băng qua đường. Chủ chiếc xe – anh Huang Lingyong, 31 tuổi – cho biết, khi anh đang lái xe thì đột nhiên chú gà này băng qua trước mặt anh. Thay vì nằm sóng soài trên đường, chú gà này đã “tông” thủng một phần ở nắp ca-pô xe, tạo nên một lỗ hổng lớn cho đến khi chiếc xe dừng lại hẳn.
gà

Một chú gà đã “tông” thủng nắp ca-pô của một chiếc xe hơi khi băng qua đường

Được biết, vụ tai nạn xảy ra gần một khu công nghiệp ở tỉnh Giang Tây – Trung Quốc. Vốn là một người yêu động vật nên Huang Lingyong đã cố phanh lại khi phát hiện ra sự cố. Tuy nhiên, khi xe anh dừng lại thì chú gà đã nằm gọn trong lỗ hổng trên nắp ca-pô. “Tôi dừng xe và nghĩ con gà chắc chắn đã chết. Tuy nhiên, tôi lại thấy nó nằm gọn trong một lỗ hổng trên nắp ca-pô xe. Sau đó, tôi nghe tiếng nó cục tác, dù bộ lông đã bị xù nhưng rất may là nó vẫn còn sống” – Huang cho hay.

gà

Anh Huang cho hay, chú gà vẫn sống sót kỳ lạ sau khi “tông” thủng xe của anh

Người đàn ông này cũng hài hước cho rằng, có vẻ như vụ tai nạn của anh là một cách để anh quảng cáo về “độ bền” cho loài gà và “hạ bệ” chất lượng của chiếc xe. Anh Huang cũng đã chia sẻ video về vụ tai nạn hy hữu này trên các trang web và đã nhận được rất nhiều sự phản hồi, nhất là về chất lượng chiếc xe. Trong lúc đó, các nhà sản xuất xe hơi ở Nhật Bản đã nhấn mạnh, chiếc xe dễ dàng bị phá hủy bởi gia cầm này không phải là thiết kế nguyên bản mà là một bản sao giá rẻ của Trung Quốc.

Theo ngoisao

Bài liên quan
eSports

LMHT: Fan hâm mộ chấn động khi nghe tin Impact gặp tai nạn gây chấn thương cổ

Cộng Đồng

Shroud đã phẫu thuật xong nhưng chưa thể stream sớm trở lại

Cộng Đồng

Shroud "tổ lái" dẫn tới tai nạn và sẽ nghỉ stream một thời gian

Cộng Đồng

Góc đen đủi: Game thủ vừa mua dàn máy 40 triệu thì rơi khi chở về, đã vậy lại còn bị ô tô cán cho méo mó