close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Chroma Squad: Phiên bản ‘vui vẻ’ của 5 anh em siêu nhân

Chroma Squad, một tựa game vô cùng thú vị được truyền cảm hứng từ những series phim siêu nhân như Power Rangers, Super Sentai.

Một thông tin vô cùng thú vị ngày hôm nay. Bạn có phải là một fan của bộ phim “5 anh em siêu nhân” (Power Rangers hoặc Super Sentai… phần nào thì tôi không rõ) thì Chroma Squad chính là tựa game mà bạn đang tìm kiếm.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Vrl2bCBzqRc”]

Tuy nhiên không giống như những gì bạn tưởng đâu! Cốt truyện của Chroma Squad nói về một nhóm 5 diễn viên đóng thế hết thời rủ nhau thành lập một show truyền hình về siêu nhân riêng của họ. Trong game, bạn sẽ được vào vai… quản lý của 5 diễn viên này!

Nhiệm vụ của người chơi là phải đảm bảo hoạt động của đoàn làm phim: Lên kế hoạch, mua sắm trang bị, rèn vũ khí (!?), sắp xếp bối cảnh cũng như tự tay chỉ đạo những diễn viên lắm chuyện này. Gameplay của Chroma Squad là sự kết hợp của nhiều thể loại khác nhau từ nhập vai, quản lý cho đến chiến thuật tactic. 

Chroma Squad Game4V (2)

Chroma Squad Game4V (3)

Chroma Squad Game4V (4)

Wow, điều thực sự làm nằm ngoài những gì mà tôi tưởng tượng. Một ý tưởng vô cùng độc đáo, rất ít khi có thể thấy trong videogame. Tất nhiên khi đề cập đến đề tài siêu nhân bạn sẽ đặt câu hỏi: Vậy Saban, công ty nắm giữ bản quyền của series Power Rangers đang ở đâu? Vì thường thì họ rất nhạy cảm với những sản phẩm đả động đến con cưng của mình. Sự việc bộ phim fan made POWER/RANGERS hồi cuối tháng 2 vừa rồi là một ví dụ.

Chroma Squad Game4V (1)

Chroma Squad Game4V (5)

Chroma Squad Game4V (6)

Thực ra thì theo Behold Studios, phía đại diện của Saban đã liên hệ với họ từ lâu. Trong đó Saban đưa cho Behold Studios 2 lựa chọn.

Họ cho chúng tôi 2 lựa chọn: Một là họ sẽ nhờ đến tòa án và khiến cho tựa game của chúng tôi không được phép phát hành. Thứ 2 là họ sẽ được tham gia vào dự án này của chúng tôi và nhận một khoản chia dành cho việc cung cấp bản quyền. Hiển nhiên chúng tôi đều đồng ý với phương án thứ 2, dính đến tòa án chỉ khiến cho cả 2 bên chịu thiệt hại mà thôi.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=l4FXpOIRXMM”]

Cuối cùng thì Behold Studios và Saban cũng đã đạt được thỏa thuận cuối tháng trước, tạo điều kiện cho việc phát hành tựa game này.

Tin vui là ngoài việc đề thêm một dòng “Chroma Squad: Tactical RPG được truyền cảm hứng bởi series Power Rangers của Saban” thì nội dung của game gần như vẫn được giữ nguyên như những gì chúng tôi dự định khi bắt đầu dự án này.

Chroma Squad Game4V (7)

Chroma Squad Game4V (8)

Chroma Squad sẽ được phát hành trên PC và MAC vào ngày 30/04 này. Nếu quan tâm bạn có thể tham khảo thêm về game tại đây. 

Hãy tiếp tục theo dõi thông tin về những tựa game sắp ra mắt trong chuyên mục Game Offline của Game4V.

>>>Fan ‘phát rồ’ vì phim ngắn về 5 anh em siêu nhân cực hay
>>>Bản tin cuối tuần: 5 anh em siêu nhân hồi sinh để… chết

Bài liên quan
Phim-Truyện

Biên kịch '5 anh em siêu nhân' - Shozo Uehara qua đời

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

Phim-Truyện

Chiến Thần Lạc Hồng - Dự án phim đang được cộng đồng đặt tên "5 anh em siêu nhân Việt Nam"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.