close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Chốt thời gian ra mắt chính thức V4 Mobile, bom tấn đồ họa Unreal Engine

Hãng sản xuất game đền từ Hàn Quốc thông báo với người chơi về ngày phát hành V4 Mobile.

Như biết được sự chờ đợi, mong mỏi từ rất lâu của người hâm mộ, Nexon đã gấp rút hoàn tất mọi công đoạn để chuẩn bị ra mắt chính thức game MMORPG đồ họa đỉnh cao V4 Mobile. Hãng đã tổ chức một buổi họp báo để giới thiệu đến cộng đồng game thủ, những ai quan tâm đến sản phẩm.

Nexon tổ chức họp báo công bố lộ trình ra mắt V4 Mobile

Đây là một game MMORPG có chất lượng hình ảnh chân thực, được tạo bằng Unreal Engine 4. Người chơi đảm nhận vai trò thợ săn quỷ. Tổng cộng 6 class có thể chơi được, mỗi class có hệ thống chiến đấu riêng.

Người chơi sẽ có thể chuyển đổi giữa 5 chế độ camera khác nhau. Liên server (Inter-server) là một tính năng đặc trưng của V4. Người chơi từ khắp các server khác nhau có thể cùng tham gia PVE và PVP với nhau. Tên server sẽ được hiển thị cùng với tên nhân vật của họ.

Game cũng sẽ nhanh chóng có bản tiếng Anh sau bản nội địa Open Beta

V4 Mobile ra mắt phiên bản toàn cầu sau khi bản Hàn được phát hành. Nexon cũng công bố rằng đây sẽ là một tựa game sở hữu chất lượng đồ họa và công nghệ cao nhất cho phép người chơi tiến hành PvP liên Server quy mô lớn và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Theo đó, vào ngày 7/11, tựa game nhập vai của Nexon sẽ chính thức khai mở server tại xứ sở kim chi, chào đón người chơi tham gia. Game sẽ được phân phối miễn phí trên các nền tảng di động Android và iOS. Game thủ đã có thể đăng ký trước từ ngày 27/9.

Trang chủ: https://v4.nexon.com/

Bài liên quan
PC - Console

Phá cách, vui nhộn cùng với Rocket Arena phát hành bởi Nexon

Game Mobile

Bom tấn V4 Mobile xác nhận phát hành bản quốc tế thời gian tới

Game Mobile

FIFA Mobile vừa mới ra mắt đã tạo 'cơn địa chấn'

Game Mobile

FIFA Mobile ấn định thời gian Open Beta, thêm cơ hội cho game thủ Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.