close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Mobile

Chọn Class nhân vật trong Thần Ma KOK, dễ hay khó?

Thần Ma KOK có 5 lớp nhân vật Huyết Ma, Chiến Binh, Thích Khách, Pháp sư, Mục Sư. Mỗi lớp nhân vật có ưu điểm riêng và tạo vị trí nhất định trong PK cũng như tổ đội.

Chưa chính thức ra mắt nên rất nhiều game thủ tò mò về các lớp nhân vật cũng như bỡ ngỡ khi bắt đầu chơi Thần Ma KOK mà không biết: “Nên lựa chọn Class nào là tốt nhất?”.

Thần Ma KOK

Để trả lời câu hỏi này, Game4V đã đưa ra những đánh giá riêng về từng Class nhân vật trong Thần Ma KOK trước khi game chính thức đến tay game thủ vào ngày 11/6 này.

Chiến Binh

Ngay từ khi được sinh ra, Class Chiến Binh đã mang sứ mệnh đối đầu với thế lực hắc ám ngày Cánh cửa địa ngục mở. Trưởng thành ngay tại chiến trường giác đấu trung tâm của Đại Lục Thần Ma, đây là những chiến binh được tôi luyện kỹ năng cận chiến – vật công tuyệt vời để chiến đấu với mọi loại quái vật hung hãn nhất trên thế gian.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=avR64W6fgBE” ]

Vật bất ly thân là thanh gươm bóng loáng, Chiến Binh là hiện thân của niềm tin vững chắc, sức mạnh vô song – như một pháo đài sừng sững mà không một ác thú nào có thể đánh ngã. Ở đâu có Chiến Binh, ở đó có hàng rào bảo vệ chắc chắn. Bất chấp mọi hiểm nguy, Chiến Binh dùng tất cả sức lực và đường gươm lưỡi kiếm uy lực của mình để che chở nhân loại.

Đánh giá: Damge vật lý cao, Thủ vật lý cao, HP cao, lượng MP thấp

Huyết Ma

Máu ẩn chứa sự kỳ diệu của cuộc sống, nó là biểu hiện của sự bí ẩn, hàm chứa sức mạnh hết sức khủng khiếp. Với quyền năng được ban sau khi thiết lập khế ước với Ác Ma, Huyết Ma đã trở thành một trong những Class nguy hiểm nhất.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=AUiLXxLt2rY&feature=youtu.be” ]

Huyết Ma hút máu biến máu đối thủ thành của mình, đưa đẳng cấp của những ma cà rồng lên thành tiếng thét kinh hoàng trong truyết thuyết của loài người. Đối với việc chiến đấu, Huyết ma coi nó như những bản bản nhạc và họ là những vũ công đang nhảy múa với cái chết…

Đánh giá: Sát thương cao, các kỹ năng hồi HP linh hoạt

Thích Khách

Thích Khách, lớp nhân vật ám sát, không chỉ sở trường về ẩn thân và đột kích mà khả năng tấn công cận thân cũng rất mạnh. Lớp nhân vật này được đánh giá là cơ động, họ có thể hoạt động tự do, trải khắp chiến trường, đem lại nỗi khiếp sợ cho không chỉ những chiến binh áo vải mỏng manh mà bất cứ kẻ độc hành nào cũng sẽ là mồi ngon của Thích Khách.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=7dJQhcUDg9w&feature=youtu.be” ]

Khi gặp nguy hiểm, Thích Khách luôn nhạy bén quan sát tình hình, có thể tránh được sát thương trí mạng và những ảnh hưởng bất lợi khác. Trong tổ đội, đặc tính khát máu của Thích Khách còn có thể ảnh hưởng đến các đồng đội khác, tăng thêm sát thương gây ra cho kẻ địch mà đồng thời tạo ra hiệu quả trị liệu cho bản thân.

Đánh giá: Sát thương cao, rất nguy hiểm trong các trận PVP, HP thấp, phòng thủ kém

Pháp sư

Pháp sư là biểu tượng của sự thông thái, với niềm đam mê pháp thuật bất tận đã khiến các Pháp sư trong Thần Ma KOK trở thành điểm tựa vững chắc cho đồng đội trong mọi tình huống. Không có bất cứ một nghi ngờ gì về tinh thần đại bàng trời sinh của 1 pháp sư. Họ có thể giao tiếp với các nguyên tố, vay mượn sức mạnh của nguyên tố, giải phóng sức hủy diệt vượt xa cả sức tưởng tượng.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=sBChokdXZSg” ]

Trải qua bao gian lao khổ cực để học hỏi và phát huy các bí thuật cổ xưa, các Pháp Sư có khả năng trị thương cũng như tấn công bằng những câu thần chú mạnh mẽ không thể coi thường. Khi đạt đến trình độ cao, Pháp sư có khả năng thuần thục nhiều loại bùa chú có sức mạnh chiến đấu và kháng phép vô cùng lợi hại.

Đánh giá: Nhiều kỹ năng gây sát thương diện rộng, sát thương cao, Phòng thủ yếu, HP thấp

Mục Sư

Mục Sư – Một hậu phương vững chắc cho mỗi trận chiến, cứu rỗi các linh hồn lầm đường lạc lối, mang đến cho chúng sự sống mãnh liệt. Mục sư mang trong mình sự phẫn nộ của chúa, nguyền rủa kẻ thù với những pháp thuật nguy hiểm nhất. Nhưng nhiệm vụ chính của Mục sư trong Thần Ma KOK chính là hỗ trợ buff truyền tải các sức mạnh thần thánh giúp tăng hiệu quả chiến đấu tức thời, tạo ra một vùng an toàn, nơi giúp các đồng đội hồi phục lại HP.

Thần Ma KOK 1

Tuy mang diện mạo thánh thiện nhưng tiềm tàng bên trong Mục Sư là nguồn sức mạnh vô tận từ thần linh. Với lòng thành kính vô bờ với các vị thần, Mục Sư luôn tạo niềm tin cho bất kỳ ai và giúp họ vững bước dù có chuyện gì xảy ra đi nữa.

Đánh giá: Hồi phục HP, Kỹ năng hỗ trợ mạnh, khá chậm chạp

>>>BPhone đáp ứng đủ cầu hình chơi Thần Ma KOK

Bài liên quan
Game Mobile

Ấn Độ làm game mobile... 1,5 triệu đô

8.4
Game MobileReview

Soi Tuyết Ưng VNG ngày đầu ra mắt tại Việt Nam 14/01

Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12