close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Online

Chơi thử Tân Thần Khúc trước ngày ra mắt

Webgame Tân Thần Khúc sẽ chính thức ra mắt vào 15/01, Game4V đã có cơ hội trải nghiệm sớm trò chơi.

Như đã đưa tin game từ trước, webgame Tân Thần Khúc sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta vào lúc 10h ngày 15/01/2014. Trước thời điểm ra mắt, Game4V đã có cơ hội trải nghiệm sản phẩm, hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài nét độc đáo của Tân Thần Khúc trong bài viết dưới đây.

tân thần khúc

Với gameplay chiến thuật đánh theo lượt khá quen thuộc, game thủ có thể dễ dàng vượt qua những nhiệm vụ đầu tiên trong game. Thế nhưng, khi dần bước đến cuối giai đoạn tân thủ, độ khó của Tân Thần Khúc bắt đầu tăng lên. Nếu không bố trận và kết hợp Anh Hùng hợp lý để kích hoạt các thuộc tính ẩn của các tướng cũng như trận hình, thì bạn sẽ không thể vượt qua được các yêu cầu nhiệm vụ phía sau.

game tân thần khúc

Để gia tăng chiến lực, Tân Thần Khúc mở ra cho người chơi rất nhiều hướng tăng trưởng khác nhau. Bên cạnh hệ thống nâng cấp Trang Bị, bạn có thể nuôi dưỡng thú cưỡi hoặc huấn luyện Anh Hùng lên nhiều cấp bậc khác nhau để trở nên mạnh hơn. Có thể thấy, dường như Tân Thần Khúc đã cởi bỏ giới hạn tăng trưởng của nhân vật để tạo cảm hứng cho người chơi trở nên mạnh mẽ hơn.

tải game tân thần khúc

Tuy không thừa hưởng điểm mạnh về mạnh đồ hoạ, nhưng Tân Thần Khúc đã mang tới cho người chơi sự thoả mãn về mặt trải nghiệm tính năng, suốt từ thời gian bắt đầu game cho tới cấp độ nào đi nữa, bạn phải luôn tất bật bởi các nhiệm vụ được phủ kín trong game như Săn Bắn, Bắt Cá, Thủ Lĩnh Rồng, Phụ Bản Tổ Đội, Ides of Marchs, PVP 3 vs 3… Đây cũng chính là điểm mạnh mang lại danh tiếng cho Tân Thần Khúc ở thị trường quốc tế.

chơi game tân thần khúc

Được biết Tân Thần Khúc sẽ chính thức mở cửa vào lúc 10h sáng ngày mai 15/1, bạn có thể tham gia game tại trang chủ ngay bên dưới.

Trang chủ: http://tanthankhuc.vn

Một số ảnh đẹp do Game4V trải nghiệm:

trải nghiệm tân thần khúc game online tân thần khúc download game tân thần khúc tân thần khúc game game online tân thần khúc game online hay 2015 game online mới game online 2015 hay tải game online mới

Trang chủ: http://tanthankhuc.vn

>>> Chiêm ngưỡng Đột Kích 2 qua những thước phim đầu tiên

Bài liên quan
Game Online

Năm 2016 không nên có thêm game bắn súng nào nữa

Game Online

Game thủ miền Nam áp đảo, giành chức vô địch Hoa Thiên Cốt Web

Game Online

Siêu phẩm MOBA mới của Perfect World 'dị' đến mức nào

PC - Console

Top 10 tựa game bị thế giới lãng quên trong năm 2015