close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

Chơi thử Chain Strike, tựa game RPG turn-based lấy cảm hứng từ cờ vua

Mới đây, Com2us vừa cho ra mắt một tựa game RPG turn-based kết hợp với hệ thống chiến đấu đòi hỏi nhiều chiến thuật từ người chơi mang tên Chain Strike.

Ngay từ khi chưa ra mắt chính thức, tân binh mới này đã nhận được nhiều kỳ vọng từ game thủ với lối chơi đặc sắc kết hợp giữa khả năng điều binh khiển tướng và thu thập anh hùng. Hãy trải nghiệm cùng chúng tôi để có được cái nhìn trực quan nhất về tựa game mới toanh này nhé.

[su_youtube url=”https://youtu.be/oRZCKDEGV3o”]

Chain Strike có thể đáp ứng được nhu cầu của những game thủ đam mê game chiến thuật, đồng thời cũng làm hài lòng thú vui sưu tầm của người chơi. Với chiến địa 5×7 ô vuông như một bàn cờ thu nhỏ, và cách di chuyển của các anh hùng như những quân cờ, những trận đấu của Chain Strike là cuộc đấu trí giữa hai đấu thủ trên phạm vi chiến địa tuy chật hẹp nhưng đầy thử thách. Tính năng “Pincer Attack” – tấn công gọng kìm đặc biệt cũng khiến tân binh mới nhà Com2us trở thành một tựa game chiến thuật đáng bỏ công cày cuốc.

Cốt truyện của Chain Strike được lồng tiếng bởi những diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng, bên cạnh sự đầu tư về hình ảnh cho các nhân vật trong game là một điểm cộng dành cho tựa game mới này. Hệ thống các chế độ chơi phong phú kết hợp với cách xây dựng phát triển nhân vật đầy chặt chẽ đòi hỏi game thủ phải đầu tư khá nhiều thời gian và công sức cho Chain Strike.

chain-strike-1 chain-strike-2

Ngay bây giờ, bạn có thể tải về và trải nghiệm Chain Strike tại:

iOS: http://bit.ly/CSVNAD

Android: http://bit.ly/CSVNAP

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập https://www.facebook.com/chainstrike/

Fanpage chính thức của Com2us: https://www.facebook.com/Com2usVietNam/

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

Kho game mobile cao cấp của Google Play Pass có thêm 24 nước được truy cập