close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Công Nghệ

Chơi PS4 “di động” mọi lúc mọi nơi?

Hệ máy này rõ ràng không được thiết kế hướng tới tính di động, nhưng với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, bạn có thể “vác” theo PS4 và chơi mọi lúc mọi nơi, dù không thực sự tiện dụng như Switch…

Kì này, game thủ đam mê phần cứng Austin Evans đem đến cho chúng ta một giải pháp chơi PS4 “di động” đúng nghĩa – tất nhiên nó còn phụ thuộc vào túi tiền và khả năng mang vác của các bạn, nhưng về cơ bản thì ước mơ này hoàn toàn có thể đạt được. Trước tiên là bộ đồ nghề GAEMS Vanguard, một chiếc vali nhỏ đủ chỗ chứa cho chiếc PS4 của bạn và có tích hợp màn hình 19 inch bên trong nắp. Tuy chỉ đạt độ phân giải 720p nhưng hình ảnh vẫn khá ấn tượng, và loa tích hợp đủ tốt để bạn thưởng thức game trong một môi trường ồn ào vừa phải. Nhưng vali này không có ngăn chứa đồ cho controller và các thứ lung tung khác nên bạn sẽ cần túi riêng cho chúng đấy.

PS4

Chúng ta đã mang được PS4 ra khỏi nhà và có thể chơi game bất cứ đâu có ổ cắm điện – nhưng làm sao để quẩy trên mọi nẻo đường? Giải pháp là cầu viện tới Anker PowerHouse, một “ngân hàng năng lượng” đúng nghĩa vì cục pin sạc này có kích thước “siêu khủng”, ngang ngửa pin xe hơi. Nhưng với công suất tới 120.000 MhA, nó có đủ sức mạnh “tải” được cả một chiếc PS4 Slim và màn hình của GAEMS Vanguard.

battery

Qua thử nghiệm với một chiếc PS4 Slim (Dòng Pro ngốn điện rất nhiều và game chỉ ở mức 720p nên có lẽ bạn không cần mang theo PS4 Pro làm gì), Austin có thể chơi game tương đối thoải mái trong công viên và chỉ tiêu tốn khoảng 4% pin sau 10 phút chiến đấu – cục pin này quả có thể giúp các bạn chinh chiến nhiều giờ với chiếc PS4 của mình tùy thuộc vào từng thể loại game, tuy không thực sự gọn gàng như các dòng máy di động thuần túy nhưng về cơ bản nó làm tốt nhiệm vụ được giao.

portable

Chắc có lẽ cũng không nhiều game thủ hứng thú với “giải pháp tốn kém này”, khi 2 món trang bị trên tốn tới gần $700 chỉ để mang lại khả năng di động cho PS4 (!) – nhưng dù sao thì chúng cũng giúp cho việc mang theo console ưa thích bên mình dễ dàng hơn, lại hiệu quả khi du lịch dài ngày vì bạn không cần viện tới TV khách sạn mà vẫn chơi game được như thường. Trong tương lai có thể giá cả chúng sẽ mềm hơn, và việc chơi PS4 “di động” sẽ đại trà hơn cho các game thủ năng động!

Cùng xem trải nghiệm của Austin với bộ PS4 di động:

Bài liên quan
PC - Console

Sony bị phạt nặng vì chính sách hoàn tiền của PSN Store

PC - Console

Bỏng mắt mùa hè cùng dàn gái trong Kandagawa Jet Girls

PC - Console

Cộng đồng game thủ sốt sắng vì tin đồn tựa game Silent Hill mới

PC - Console

Muốn chơi Ghost of Tsushima ổ cứng của bạn phải trống 50 GB

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.