Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

[Hot] Thử trải nghiệm One Punch Man Mobile, game đã chính thức Open Beta

Trò chơi One-Punch Man Mobile (Nhất Quyền Siêu Nhân) mới mở cửa chính thức tại đại lục, nếu bạn là fan của thánh Phồng thì không thể bỏ qua tựa game này.

Với những ai là fan trung thành của One-Punch Man (bộ truyện tranh siêu anh hùng Nhật Bản được tạo bởi ONE bắt đầu xuất bản vào đầu năm 2009) cho đến phiên bản anime, thì chắc chắn tựa game One-Punch Man Mobile sẽ không làm bạn thất vọng. Trò chơi vừa chính thức mở cửa đón game thủ vào ngày 16/8.

One-Punch Man Mobile mới được phát hành ngày 16/8

Thông tin về trò chơi hấp dẫn này, One-Punch Man Mobile (一拳超人: 最强之男) vốn có tên là Nhất Quyền Siêu Nhân: Tối Cường Chi Nam là sản phẩm game di động khai thác IP One-Punch Man (Nhật Bản) làm mê đắm bao người. Game do hãng Playcrab (玩蟹) sản xuất, được công ty TianMa (天马时空) phát hành.

Trò chơi sở hữu hệ thống nhân vật như từ manga bước ra

Tham gia vào trò chơi, gamer được nhập vai vào những nhân vật huyền thoại trong One-Punch Man, đối thoại với NPC để nhận những nhiệm vụ. Game thuộc thể loại chiến đấu đối hình chiến thuật, turn-based. Người chơi cần sưu tầm các tướng, sắp xếp thành đội hình và chiến đấu với đội đối phương.

Gameplay chiến thuật đội hình trong One-Punch Man Mobile

Phương diện đồ họa của trò chơi One-Punch Man Mobile mang đậm phong cách anime Nhật Bản. Đường nét của cảnh vật và các nhân vật đều như lấy ra từ nguyên tác trên phim, truyện comic. Vậy nên gamer có sự gần gũi, thân quen với những nhân vật mình thấy.

Sau một thời gian mở thử nghiệm khá lâu, đến ngày 16/8, One-Punch Man Mobile (Nhất Quyền Siêu Nhân) mới chính thức ra mắt game thủ tại Trung Quốc. Ngay lúc này, bạn đọc quan tâm có thể tải ngay trò chơi hấp dẫn này về máy và trải nghiệm.

Tải game One-Punch Man Mobile

Bài liên quan
Phim-Truyện

6 bộ Anime dài tập 'không thể bỏ qua' cho dân cày phim vào dịp Tết

Game MobileGame Online

52 trò chơi được Trung Quốc phê duyệt đợt đầu năm 2020

Phim-Truyện

One Punch Man 169: Rover bị 'thuần phục', Saitama chơi trò 'tàu lượn'

Game Mobile

5 game mobile 'hot' nhất vừa cập bến thị trường Đài Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.