close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Chơi Net về đêm cẩn thận có ngày gặp ma

Nhà em gần đoạn khu khách sạn Thắng Lợi (Đường Âu Cơ – Nghi Tàm) mà em lại hay chơi ở tiệm Net dưới Phó Đức Chính. Chuyện kể lại mà vẫn còn phải sợ són ra quần. Chơi Net


Đêm hôm ấy tầm 2 giờ sáng, chủ tiệm Net nó muốn đóng cửa đi ngủ nên em lại phải lóc cóc cái xe đạp về một mình. Phóng vèo một đoạn tới gần khách sạn Thắng Lợi thì em chợt nghe tiếng người thét lên gọi sau lưng:

“Anh gì ơi.. mua nốt cho em!!..”

Trong đêm khuya hoắc mà nghe tiếng gọi vậy kể cũng rờn rợn, nhưng nghĩ chắc không có chuyện gì nên em quay đầu ngoái lại. Đù m** thấy hết hồn khi một đứa con gái nó đứng ngay sau lưng xe em.

“Anh.. mua giúp em nốt chỗ thịt xiên nướng nha, khuya lắm rồi mà em vẫn phải cố bán nốt để về nhà học bài..”

Nó nói với em giọng năn nỉ, ánh đèn cột điện hắt xuống nên em nhìn thấy trên tay nó vẫn cầm ba xiên thịt nướng, lén ngó cái mặt nó coi dung mạo ra sao thì em cũng thấy răng khểnh ưa nhìn. Nó nói cười cười nhưng em thoáng thấy nét buồn gì ấy, mủi lòng nên em đồng ý quay xe lại chỗ hàng của nó để mua xiên thịt nướng ủng hộ. Nhưng gì thì gì, em cũng phải ngó ngang ngó dọc một lúc mới dám đạp xe đi ngược đấy, các thím ban đêm cứ cẩn thận là trên hết vì nhiều vụ cướp đêm nó toàn dùng gái gú dụ mồi.

Chơi Net
Khi thấy phía sau không có ai, an tâm rằng không phải Trap rồi thì em mới đi theo nó ngược lại tiệm thịt nướng. Nhưng để ý thấy kỳ lạ lắm nha mấy thím, chỗ em dừng xe cách quán thịt xiên nướng của nó phải tới mấy chục mét, chỗ nó bán hàng cạnh ngay một cái Chùa Đền luôn.. (Quái, chẳng lẽ mình đi phóng con xe đạp cùi mà nhanh tới vậy?).

Quay lại thì thấy quán nó cũng kiểu vỉa hè bình thường thôi, trong lúc nó loay hoay nướng cho em nốt 5 xiên thịt thì em cũng ngồi tán dóc, khêu được câu chuyện cuộc đời con bé mà cũng thấy hơi đắng lòng:

Nó năm nay 17 tuổi và có bạn trai rồi (Đù T_T), ba mẹ nó ly dị khi nó còn nhỏ, cả hai đều bỏ rơi nó, may thay có bà ngoại thương đem nó về nuôi nấng. Khêu nó kể chuyện được một lúc thì hình như do chạm phải chuyện buồn gì gì nên em nghe thấy tiếng con bé khóc, sợ nghĩ là thằng vô duyên nên em không dám hỏi tiếp nữa.

chơi Net
Một phần nữa cũng phải kể: Tiếng khóc của con bé lúc đó em nghe thực sự thấy rợn hết cả tóc gáy, trong tiếng khóc của nó mỗi phút chốc lại có tiếng nó cười cười.. Nghe ám ảnh kinh khủng các thím ạ! :|

Mua hàng của nó xong em chào nó rồi xách xe đạp chạy về nhà, còn mấy xiên thịt nướng mua của nó thì em cũng xài luôn trong lúc thức coi trận Brazil gặp Đức hôm ấy. Nốc mồi nốc bia no nê rồi lăn ra ngủ không biết trời đất gì luôn, quá trưa hôm sau dậy thì em thấy miệng mình chứa nguyên đống lá khô và tro đen (?!), nhìn đống đồ ăn trên bàn cũng không thấy mấy xiên thịt mua đêm qua đâu :|

chơi Net

Hoảng hồn phi xe ra gần chỗ Chùa Đền – khúc em mua thịt xiên của con bé đêm hôm qua thì vãi cả linh hồn hơn, em thấy người ta để ảnh của nó kèm bát hương, nhang đèn ở đó.

Hỏi mấy người dân xung quanh thì họ nói có biết một con bé hay bán thịt xiên nướng khoảng từ tối tới khoảng đêm khuya, nhưng nó cũng mất được gần 2 tuần rồi vì lý do đêm nó mất mấy thằng trẻ trâu đua xe tông phải nó rồi bỏ chạy. Em thề từ nay em không dám đi đêm qua chỗ đoạn đường này nữa, có cày Game chắc cũng chỉ trùm chăn tự kỷ ở cơm mẹ nấu nhà! :|

Chuyện kể từ thành viên “Foxalonedark” trong diễn đàn Game4V

Bài liên quan
Cộng ĐồngThư Giãn

Độ Mixi đạt hơn 240.000 người xem trực tiếp 18/08/2020

Game Mobile

Tencent nâng số game có bảo mật nhận diện khuôn mặt lên 30

Cộng Đồng

Game thủ 'lạc trôi' khi các tiệm net đóng cửa hàng loạt

Cộng Đồng

Nghị định mới áp dụng vào tháng 4: Cấm game thủ giao dịch, mua bán vật phẩm ảo