close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Chơi môn phái gì khi Cửu Âm Chân Kinh đặt chân lên Mobile?

Sau Cửu Âm Chân Kinh trên các hệ máy khác thì cuối cùng Cửu Âm Chân Kinh Mobile cũng đã cập bến với các game thủ mong ngóng có phiên bản di động.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile đem đến trải nghiệm về kĩ năng hầu như không khác so với trên PC, tuy nhiên với màn hình cảm ứng người chơi có lẽ sẽ bớt rối hơn khi thao tác với bàn phím thông thường. Với những fan game kiếm hiệp, Cửu Âm Chân Kinh Mobile sẽ đem đến trải nghiệm như đắm mình vào thế giới kiếm hiệp điện ảnh.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Game thủ, ngoài việc chú ý đến cấu hình, đồ họa, trang bị, kiếm tiền trong game thì việc chọn lựa được một lớp nhân vật phù hợp cũng có phần quyết định giữ game thủ lại với Cửu Âm Chân Kinh. Dưới đây là chi tiết Tam Đại Môn Phái có trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile.

Võ Đang

Trong quá trình cày cuốc PvE, Võ Đang có thể phát huy được khả năng khá rõ rệt và mạnh mẽ. Với bộ kĩ năng duy trì lực mà sát thương tung ra trong một thời gian dài, quái và những chướng ngại trên bản đồ sẽ không phải là vấn đề gì. Không những thế, trong quá trình PvP, khả năng hồi phục nội lực bằng cách tiêu hao nội lực đối phương, khả năng gây sát thương lên nhiều mục tiêu làm Võ Đang có thể chiếm ưu thế cả đấu đơn hoặc đấu đa mục tiêu.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Trong Cửu Âm Chân Kinh, Võ Đang có thể tu luyện nhiều loại nội công và võ thuật của các bang phái khác, tạo nên sự độc đáo bất ngờ với người chơi khác, tăng cường độ khó và thú vị trong game.

Nga Mi

Cửu Âm Chân Kinh

Nga Mi là một lựa chọn không thể thiếu trong các trận đấu vì khả năng hồi máu “cấp cứu” cho đồng đội. Khi đủ nộ khí, kĩ năng của Nga Mi cũng có thể quét sạch đám quái trong chớp mắt. Lợi thế về cả sát thương gây ra và khả năng hồi máu làm Nga Mi trở thành một môn phái khá toàn diện.

Đường Môn

Cửu Âm Chân Kinh

Vũ khí chính là ám khí và độc châm khiến Đường Môn có lợi ở những màn giao tranh khi mà Đường Môn giữ được khoảng cách trong khi tấn công. Cách tu luyện nội công theo một hướng riêng biệt: Thích Khách, làm không ít game thủ lựa chọn môn phái này.

Game thủ muốn trải nghiệm Cửu Âm Chân Kinh Mobile có thể truy cập trang chủ tiếng Trung: http://9yinsy.woniu.com/

>>> Cửu Âm Chân Kinh mobile – ‘Quả bom nổ chậm’ trong năm 2015 của Snail Games

Bài liên quan
Game OnlineGiftcode

Game4V tặng VIP Code nhân dịp Cửu Âm Chân Kinh ra mắt máy chủ mới 'Cẩm Y Vệ'

Game Online

Cửu Âm Chân Kinh tặng game thủ Laptop Gaming siêu khủng dịp ra mắt máy chủ mới

Game MobileGame Online

6 game kiếm hiệp có trên PC và mobile hấp dẫn nhất hiện nay

Game Online

Soi chi tiết 'siêu phiên bản' Phong Vân Thiên Hạ của Cửu Âm Chân Kinh?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.