close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Chơi mãi không rơi ‘đồ ngon’, game thủ dùng robot ‘phá game’

Trong Final Fantasy X, có một màn thách thức mà khi game thủ có thể hoàn thành đủ số lần quy định, sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng có giá trị. Vấn đề ở đây là nó thực sự rất khó. Dù vậy, cái khó ló cái khôn, một game thủ đã nghĩ ra cách không thể tốt hơn để nhận cả đống phần thưởng đó.

vgFTv1s

[fresh_youtube url=”200845″ ]

Final Fantasy X cung cấp cho người chơi một màn thách thức mang tên tránh sét. Cứ sau mỗi tiếng nổ, 1 tia sét sẽ đánh trúng vào người game thủ và ngay lập tức, bạn phải nhảy ra chỗ khác. Thách thức này là rất khó với con người vì không phải ai cũng phản ứng nhanh như vậy và hơn nữa là thực hiện trăm phát trăm trúng. Nếu bạn nhảy chính xác vài lần, game sẽ thưởng bạn những thứ khá ngầu, nhưng nếu người chơi tránh được tới 200 lần thì sẽ được sở hữu một item cực mạnh (đi kèm là Achievement). Bất cứ ai cũng sẽ ham muốn điều này nhưng 100 người thì 99 người không thành công.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=2HbIHVoTY2M” ]

Chris Wong và Jeff Hauser cũng chịu chung số phận với 99 người đó, chỉ có điều cả 2 thanh niên này lại có khả năng điều chế ra một con robot làm thay mình. Nếu như Jefft bảo chế ra một con giúp anh xử lý gần trọn vấn đề cho dù mặt mũi hơi thô 1 chút thì Chris Wong đã biến nó trở thành một cỗ máy thực sự, đẹp cả về hình dáng kích thước, lẫn hiệu năng làm việc. Họ nhanh chóng đạt được những Item cực hiếm trong game.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=KQobi7t5GEI” ]

Hình thức này về bản chất là ‘phá game’ khi họ không sử dụng năng lực của mình để hoàn thành, tuy nhiên dù sao đây cũng là một ý tưởng và nỗ lực tuyệt vời của 2 con người này.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

>>>Trận đấu triệu người mong: Robot Mỹ đại chiến Robot Nhật

>>>Những robot tiểu yêu ‘nhắng’ nhất thế giới game

Bài liên quan
Game Mobile

Blast Bots: Game bắn súng robot đồ họa sinh động, gameplay đầy mới lạ

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)