close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Mobile

Chơi game ‘không cần nhả tay’ trên iPhone 6S nhờ 3D Touch

Tại sự kiện Hey Siri vừa qua, Apple đã chọn bom tấn Warhammer 40K: Freeblade để phô diễn sức mạnh của 3D Touch và chip A9 mạnh mẽ trên iPhone 6S!

Đêm qua, giới công nghệ sôi sục đón chào và theo dõi sự kiện lớn hàng năm của Apple: Hey Siri. Đến hẹn lại lên, Apple giới thiệu tới người hâm mộ những sản phẩm mới trong đó, nổi bật nhất phải kể đến bộ đôi iPhone 6SiPhone 6S Plus. Đối với game thủ di động, tính năng 3D Touch và chip xử lý mạnh mẽ A9 trên 2 chiếc máy này chính là “cú chốt” để họ quyết định rút hầu bao lên đời dế yêu bởi lẽ, trước màn phô diễn của Apple, khó ai có thể cưỡng lại sức hấp dẫn.

iphone 6S

Apple đã lựa chọn bom tấn của Pixeltoys – Warhammer 40K: Freeblade để trình diễn khả năng chơi game bằng 3D Touch trên iPhone 6S. So với Vainglory – anh tài được lựa chọn lên sân khấu Apple năm trước thì tựa game Warhammer 40K mới này tỏ ra không hề kém cạnh về độ hoành tráng khi sở hữu đồ họa long lanh với tạo hình siêu rô bốt to lớn, những pha đấu súng ấn tượng và tất nhiên gameplay mượt mà và trải nghiệm mới hơn bao giờ hết nhờ 3D Touch.

[mecloud]TVJTDx2ydw[/mecloud]

Tính năng 3D Touch cho phép người chơi thực hiện lệnh điều khiển bằng thao tác chạm với cường độ lực mạnh-yếu khác nhau. Cụ thể hơn, bạn chỉ cần chạm nhẹ để ngắm bắn, nhấn mạnh hơn để đổi vũ khí, thậm chí bạn không cần rời tay khỏi màn hình mà vẫn có thể zoom in-zoom out. Tất nhiên, nhiều game thủ tỏ ra hoài nghi về điều này bởi lẽ thế nào là mạnh, thế nào là nhẹ nhưng Apple khẳng định, 3D Touch trên iPhone 6SiPhone 6S Plus sẽ là cuộc cách mạng đối với game di động, lạ nhưng không quá khó để bạn thuần thục.

iphone 6S 1

Cũng tại sự kiện Hey Siri, Apple trình làng Apple TV với tính năng chơi game bao gồm Crossy Road phiên bản mớ nhất và Beat Sport. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi tường thuật toàn bộ sự kiện tại đây.

Một số hình ảnh của Warhammer 40K: Freeblade – Game mobile đầu tiên chơi trên iPhone 6S:

iphone6s2

iPhone 6S 3

iPhone 6S 4

iPhone 6S 5

>>> Đột phá game bắn súng hạng nặng Warhammer 40.000: Freeblade

Bài liên quan
Game Mobile

Ấn Độ làm game mobile... 1,5 triệu đô

Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12